Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp

HHT - Sau khi công bố dàn diễn viên nam mới và chất, “Squid Game” (Trò Chơi Con Mực) mùa 2 tiếp tục bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp và diễn hay vào danh sách những người chơi mới.

Dự kiến sang năm Squid Game (Trò Chơi Con Mực) mùa 2 mới có thể lên sóng, nhưng kể từ bây giờ bộ phim đang trở thành tâm điểm với mỗi tin tức nhỏ giọt cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mới đây, Squid Game 2 đã bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp và diễn hay vào dàn diễn viên toàn ngôi sao của mình.

Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 1
Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 2
Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 3

Mùa 2 Squid Game "thu thập" nhiều người chơi đình đám.

Cựu thành viên IZ*ONE Jo Yu Ri và nữ diễn viên Park Gyu Young sẽ tham gia Squid Game mùa 2 với tư cách người chơi mới. Đây được coi là sự bổ sung hoàn hảo, bởi đội hình mới được công bố lúc trước tuy chất nhưng chỉ toàn diễn viên nam, nhiều khán giả nhận xét bộ phim hơi thiếu cân bằng.

Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 4

Jo Yu Ri từng là thành viên của nhóm IZ*ONE.

Trước khi đến với Squid Game, Jo Yu Ri là nữ thần tượng từng tham gia chương trình sống còn Produce 48, thành công ra mắt với nhóm nhạc IZ*ONE. Ở mảng diễn xuất, Jo Yu Ri tuy vẫn còn khá mới nhưng kỹ năng diễn của cô đã được khen ngợi sau Work Later Drink Now phát sóng năm ngoái.

Sau khi IZ*ONE tan rã, Jo Yu Ri bắt đầu lấn sân sang diễn xuất và bước đầu đã gặt hái được thành công. Squid Game 2 hứa hẹn sẽ là “quả ngọt” đáng nhớ của Jo Yu Ri trên hành trình mới này.

Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 5

Park Gyu Young trong Sweet Home.

Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 6

Đẹp đôi cùng Kim Min Jae trong Dali and Cocky Prince.

Có thể nói nữ diễn viên Park Gyu Young không phải là “gương mặt lạ” với Netflix. Cô đã từng xuất hiện trong một dự án nổi trội của Netflix là Sweet Home. Sắp tới, cuối tháng 6 này, Park Gyu Young cũng có phim mới Celebrity sẽ lên sóng Netflix. Ngoài ra, một số phim khá nổi bật trong sự nghiệp của cô còn có thể kể đến Romance Is A Bonus Book, Dali and Cocky Prince

Park Gyu Young có ngoại hình xinh xắn, diễn xuất đa dạng các thể loại vai, điều cô cần là một cú hích để sự nghiệp sang trang và Squid Game 2 có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, trước thông tin này, Netflix Hàn Quốc và cả công ty chủ quản của cả hai nghệ sĩ đều cho biết họ không thể xác nhận, mong khán giả thông cảm.

Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 7
Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 8
Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 9

Bộ ba quyền lực mùa 1 sẽ trở lại trong Squid Game mùa 2.

Squid Game mùa 2 đang nóng hơn bao giờ hết bởi dàn diễn viên đỉnh cao từ gạo cội đến diễn viên trẻ thực lực đều góp mặt, bao gồm: Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo, Wi Ha Joon, Im Siwan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon, Yang Dong Geun. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 7 và lên sóng năm 2024.

Sau dàn mỹ nam chất lừ, “Squid Game” mùa 2 bổ sung hai bóng hồng xinh đẹp ảnh 13
Tin liên quan