Sau khi Harry - Meghan được coi như hai ngôi sao, William - Kate tổ chức sự kiện toàn sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi vợ chồng Harry - Meghan tới thăm New York (Mỹ), họ đã được đón tiếp rất long trọng, như những ngôi sao lớn. Ngay sau đó, vợ chồng William - Kate sánh bước trên thảm đỏ ra mắt phim “No Time To Die” và gây ấn tượng mạnh hơn cả các ngôi sao. Tiếp theo, William tổ chức một sự kiện mà dàn sao “khủng” sẽ xuất hiện để ủng hộ anh. Công nương Kate cũng xác nhận sẽ có mặt để hỗ trợ chồng.

Chuyến thăm New York (Mỹ) của Harry - Meghan đã khiến truyền thông ở Anh bất ngờ vì cặp đôi được đối xử rất trịnh trọng. Tuy nhiên, ngay sau đó, sự xuất hiện của Harry và Meghan đã bị lu mờ phần nào bởi những hoạt động tại nước Anh của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate.

William - Kate đã cùng Thái tử Charles và bà Camilla đến dự lễ ra mắt phim No Time To Die. Các thành viên Hoàng gia nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là Kate được khen ngợi “tỏa sáng hơn cả các ngôi sao” khi cô mặc bộ váy lấp lánh như một lời nhắc đến mẹ chồng.

Sau khi Harry - Meghan được coi như hai ngôi sao, William - Kate tổ chức sự kiện toàn sao ảnh 1

4 thành viên Hoàng gia Anh tại buổi ra mắt phim "No Time To Die". Ảnh: Instagram.

Thế rồi giờ đây, một sự kiện do William chủ trì sắp được tổ chức, và những ngôi sao tham dự cũng đã được công bố, khiến mọi người đều choáng ngợp. Đó là Lễ Trao giải Earthshot, một giải thưởng thường niên toàn cầu về môi trường, bắt đầu được trao từ năm nay, với trị giá lên đến 1 triệu bảng (hơn 31 tỷ đồng).

Ed Sheeran, Shawn Mendes, KSI, Coldplay… đều có tên trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại đêm trao giải này, sẽ diễn ra vào ngày 17/10. Những người tham gia trao giải bao gồm diễn viên Emma Thompson, diễn viên Emma Watson, cầu thủ Mohamed Salah…

Vợ của William, Công nương Kate Middleton, cũng sẽ có mặt để hỗ trợ chồng, phía Cung điện Kensington đã xác nhận.

Sau khi Harry - Meghan được coi như hai ngôi sao, William - Kate tổ chức sự kiện toàn sao ảnh 2

Công nương Kate thường được khen là rất chăm chỉ trong các công việc ở nhà chồng. Ảnh: Getty Images.

Giải thưởng Earthshot được trao bởi Quỹ Hoàng gia - quỹ từ thiện do vợ chồng William - Kate quản lý. Có một điều thú vị là người hiện làm Giám đốc điều hành cho Quỹ Hoàng gia của William - Kate là Jason Knauf. Jason chính là cựu thư ký truyền thông của vợ chồng Harry - Meghan ở thời điểm cuối năm 2018, khi những cáo buộc rằng Meghan bắt nạt nhân viên của Hoàng gia Anh được đưa ra. Thậm chí, Jason được cho là người đã gửi đơn tới bộ phận nhân sự, đề nghị Cung điện Buckingham bảo vệ những nhân viên đang phải chịu sức ép của Meghan. Về giải thưởng Earthshot, Jason nói rằng “đây sẽ là một lễ trao giải không giống bất kỳ lễ trao giải nào mà bạn từng thấy trước đây”.

Sau khi Harry - Meghan được coi như hai ngôi sao, William - Kate tổ chức sự kiện toàn sao ảnh 3

Một bức ảnh được đăng trên tài khoản chính thức của nhà William - Kate, nhắn mọi người đón xem tin tức về lễ trao giải. Ảnh: Instagram.

Truyền thông ở Anh cho rằng, những gì cặp đôi xứ Cambridge đã và đang làm thể hiện rằng họ tận tụy với những trách nhiệm của Hoàng gia, luôn trợ giúp chứ không lấn lướt nhau, và chứng tỏ rằng họ đang ở vị thế khác hẳn, có tầm ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với cặp đôi xứ Sussex.

Sau khi Harry - Meghan được coi như hai ngôi sao, William - Kate tổ chức sự kiện toàn sao ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm