Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama

HHT - Sau những khoảnh khắc teaser lãng mạn của cặp đôi Anh Vũ - Đồng Mây, phim "Sài Gòn Trong Cơn Mưa" đã tung trailer chính thức với rất nhiều mảnh ghép đã được ẩn giấu suốt thời gian qua.

Không đơn thuần là một bộ phim về tình cảm, Sài Gòn Trong Cơn Mưa khai thác nhiều hơn về sự loay hoay của những người trẻ tứ xứ đến Sài Gòn lập nghiệp với những ngã rẽ cuộc đời để tìm kiếm “thành công” thông qua chọn lựa “giàu có” hay ”hạnh phúc".

Thông qua đoạn trailer mới nhất, Sài Gòn Trong Cơn Mưa khắc họa rõ hơn về cuộc sống của chàng nhạc sĩ Anh Vũ, thay vì chỉ tập trung riêng vào câu chuyện tình cảm lãng mạn. Đó là những căng thẳng và đấu tranh giữa những người trẻ tứ xứ trong hành trình định nghĩa thành công của riêng mình ở thành phố hoa lệ.

Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 1
Trailer mở đầu bằng cuộc gặp gỡ định mệnh dưới cơn mưa Sài Gòn của hai nhân vật chính, trên nền tiếng piano êm đềm là những câu thơ mộc mạc qua giọng đọc của Đồng Mây: “Đừng giấu niềm hạnh phúc - khi mình lỡ thương rồi - đừng sợ mai kết thúc - cứ yêu nhiều - thế thôi
Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 2

Các mối quan hệ xung quanh chàng nhạc sĩ mơ mộng Anh Vũ (Avin Lu) cũng dần được hé mở. Đó là ban nhạc Bồng Bềnh với rất nhiều chân dung nhân vật khác nhau: Minh Thắng (Hồ Minh Ngọc) - anh chàng trưởng nhóm già dặn, bảo thủ và thực dụng, Hải Phong (Hồ Thành Trung) - ngổ ngáo, nổi loạn và cộc tính, Gia Linh (Việt Linh) - cô nàng trong sáng và nhẹ nhàng.

Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 3 4 thành viên của ban nhạc Bồng Bềnh hứa hẹn mang lại nhiều tình tiết kịch tính trong phim
Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 4
Đồng thời, đoạn trailer cho khán giả thấy đằng sau mối quan hệ hạnh phúc của Mây Vũ là vai trò đảo ngược của cả 2 trong cuộc sống chung. Khi Mây tháo vát, chăm chỉ mưu sinh, còn Vũ chỉ biết mơ mộng, đắm chìm trong âm nhạc. Khi tình yêu và sự nghiệp song hành cùng nhau, những áp lực về đồng tiền bắt đầu tìm đến những người trẻ...
Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 5 Hồ Thu Anh
Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 6 Avin Lu
Đúng như tên phim Sài Gòn Trong Cơn Mưa, trailer cũng khắc họa nhiều sắc thái mưa ở Sài Gòn. Cùng là những cơn mưa, nhưng có khi là lãng mạn hạnh phúc, cũng có khi lạnh lẽo và đau thương. Tương tự, hình ảnh Sài Gòn trong trailer lúc ấm áp, rực rỡ, lúc lại rét buốt, cô đơn. 

Bên cạnh đó, trailer cũng gây ấn tượng với phần hình ảnh mộc mạc, giản dị, rất Sài Gòn được thể hiện bởi DOP Nguyễn Khắc Nhật và phần âm nhạc nhiều màu sắc của nhạc sĩ Phạm Hải Âu.

 
Trailer Sài Gòn Trong Cơn Mưa
Sau loạt cảm xúc lãng mạn, “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” tung trailer đầy căng thẳng ngập drama ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm