Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù là tân binh xuất sắc phá vỡ nhiều kỷ lục của các nhóm tiền bối, nhưng IVE đã có một khoảng thời gian đầy khó khăn khi liên tiếp dính vào các phốt lớn nhỏ khiến netizen cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

IVE là nhóm nhạc nữ 6 thành viên thuộc công ty chủ quản Starship với sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt, IVE đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể như trở thành girlgroup giật cúp No.1 nhanh nhất lịch sử K-Pop, tẩu tán hơn 150.000 bản cho single album đầu tay trong tuần đầu tiên và ca khúc debut ELEVEN cũng trở nên viral trên nhiều nền tảng mạng xã hội như YouTube, TikTok....

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 1

Tân binh khủng long IVE đạt nhiều thành tích đáng nể chỉ trong tháng đầu ra mắt.

Tuy nhiên, đi cùng với các thành công đó, IVE cũng là tân binh đầy thị phi với hàng loạt các phốt lớn nhỏ khiến các netizen cũng phải lắc đầu ngán ngẩm mỗi khi nhắc đến.

Kỹ năng ca hát không tốt, trốn hát nốt cao

Tranh cãi lớn nhất của IVE cho đến hiện tại là việc kỹ năng ca hát của các thành viên bị đánh giá còn khá yếu. Cụ thể, trong các sân khấu encore sau khi đạt No.1, thành viên Rei liên tiếp bị tố trốn hát nốt cao bằng nhiều cách từ đọc tên fandom đến bật khóc không hát ra lời.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 2

Thành viên Rei bị chỉ trích vì trốn hát nốt cao trong các sân khấu encore.

Sau đó, người hâm mộ của IVE đã nhanh chóng minh oan cho idol và giải thích rằng việc cô nàng xúc động và gọi tên fandom trong các sân khấu encore là vô cùng bình thường đối với một tân binh. Thế nhưng, nhiều netizen vẫn không chấp nhận lời giải thích này và chỉ ra hàng loạt các yếu điểm khác trong kỹ năng ca hát của không chỉ Rei mà còn của các thành viên khác thuộc IVE.

Thiếu tôn trọng tiền bối

Bên cạnh lùm xùm về kỹ năng, thái độ thiếu tôn trọng tiền bối của IVE cũng thường xuyên bị lên án trên các diễn đàn. Tranh cãi nổ ra khi các thành viên IVE bị cho là đã “cướp lời” của MC và không cúi chào tiền bối tại các sân khấu âm nhạc khác nhau.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 3

IVE bị tố không cúi chào các MC tại các sân khấu âm nhạc cuối tuần.

Nhóm nhạc của Jang Wonyoung và những người bạn

Sau một tháng ra mắt, đội hình của IVE cũng nhiều lần bị chỉ trích vì biến nhóm nhạc 6 thành viên trở thành nhóm nhạc của Jang Wonyoung và những người bạn. Trong nhiều sân khấu và các lễ trao giải, stylist của IVE bị cho là cố ý lựa chọn các trang phục nổi bật cho Jang Wonyoung và điều này vô tình khiến 5 thành viên còn bị mờ nhạt, thậm chí bị coi là backup dancer.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều netizen cũng bênh vực Jang Wonyoung trước tranh cãi này vì lý do cô nàng là thành viên nổi tiếng nhất nhóm, nên việc thấy cô nàng nổi bật hơn là điều bình thường. Trong một số sân khấu khác, khi cả 6 thành viên đều diện các trang phục tương tự nhau, người xem cũng dễ dàng nhận ra sự nổi bật của nữ idol hơn so với 5 thành viên cùng nhóm.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 5

Jang Wonyoung nhảy hời hợt, lệch đội hình

Tại KBS Song Festival 2021, Jang Wonyoung tham gia biểu diễn ca khúc Way To Go cùng các nữ idol khác và gây tranh cãi vì kỹ năng đi lùi cũng như biểu cảm trăm sân khấu như một.

Cụ thể, Way To Go là sân khấu được lựa chọn để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, tuy nhiên biểu cảm của Jang Wonyoung bị cho là quá điệu đà và không phù hợp, thậm chí khi xuất hiện trên màn hình, nhiều netizen còn đánh giá “nụ cười công nghiệp” của cô nàng đã phá hủy phần trình diễn này.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 6

Biểu cảm của Jang Wonyoung bị nhiều netizen cho là đã phá hủy sân khấu Way To Go.

Ngoài ra, Jang Wonyoung còn bị phát hiện liên tiếp mắc lỗi vũ đạo trong phần trình diễn này. Cô nàng thường xuyên nhảy sai nhịp so với các nữ thần tượng khác và thay vì thực hiện các động tác một cách mạnh mẽ, năng động, Jang Wonyoung lại chọn phong cách nhẹ nhàng khiến đội hình biểu diễn bị lệch đi trông thấy.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 7
Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 8

Jang Wonyoung mắc lỗi vũ đạo khiến đội hình thiếu sự đồng đều.

Sau một tháng ra mắt, IVE xứng danh tân binh thị phi với hàng loạt lùm xùm nối tiếp ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm