Sau Thiều Bảo Trâm, đến lượt Thiều Bảo Trang có động thái này trên Instagram với Sơn Tùng

HHT - Mới đây, dân mạng đã "soi" ra Thiều Bảo Trang - chị gái của Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái chính thức bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram.

Giữa lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, cộng đồng mạng còn quan tâm đến cả những động thái từ người thân của cả hai. Mới đây, dân mạng phát hiện Thiều Bảo Trang đã không còn theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Hành động này diễn ra sau khi "drama trà xanh" bùng nổ mạng xã hội.

Sau Thiều Bảo Trâm, đến lượt Thiều Bảo Trang có động thái này trên Instagram với Sơn Tùng ảnh 1 Chị em gái nhà Thiều Bảo Trâm đang là tâm điểm theo dõi của cư dân mạng.

Không chỉ bỏ theo dõi, những ngày gần đây, Thiều Bảo Trang còn có những bài đăng khiến dân tình phải căng não "đoán già đoán non". Nữ ca sĩ viết trên Instagram: "Ngon thì đứng ra trước mặt mà chụp tui" nhưng cộng đồng mạng lại suy đoán vế "ngon thì đứng ra trước mặt" là dành cho "nhà trai". Bởi trước đó, giọng ca "Lạc trôi" được cho là đã gửi gắm lời nhắn nhủ tới người cũ từ cánh gà sân khấu mà nam ca sĩ biểu diễn.

Sau Thiều Bảo Trâm, đến lượt Thiều Bảo Trang có động thái này trên Instagram với Sơn Tùng ảnh 2 Trước đó, Instagram của Thiều Bảo Trâm có theo dõi Sơn Tùng M-TP.
Sau Thiều Bảo Trâm, đến lượt Thiều Bảo Trang có động thái này trên Instagram với Sơn Tùng ảnh 3

Thế nhưng, mới đây chị gái Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi nam ca sĩ.

Không chỉ Thiều Bảo Trang, trước đó Thiều Anh Đào - người chị thứ ba của Thiều Bảo Trâm cũng có động thái gây chú ý khi em gái vướng vào drama tình cảm. "Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình", Thiều Anh Đào chia sẻ trên trang cá nhân. Song, cô đã xóa bài đăng ngay sau đó khi nhận về quá nhiều phản hồi trái chiều.

Sau Thiều Bảo Trâm, đến lượt Thiều Bảo Trang có động thái này trên Instagram với Sơn Tùng ảnh 4

Tiếp nối bài đăng đã xóa, Thiều Anh Đào tiết lộ rằng cô bị em gái cấm nhắc đến chuyện tình cảm trong thời gian có thể tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. "Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi, hẹn anh hôm khác", Anh Đào không trực tiếp nhắc đến Thiều Bảo Trâm nhưng ai cũng rõ "em gái" ở đây là ai.

Sau Thiều Bảo Trâm, đến lượt Thiều Bảo Trang có động thái này trên Instagram với Sơn Tùng ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm