SBS công bố đội hình "Star-Studded" cho buổi concert sắp tới

SBS công bố đội hình "Star-Studded" cho buổi concert sắp tới
HHT - SBS đã tiết lộ một số nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại "SBS Super Concert" trong mùa Thu này.

Ngày 17/8, mạng lưới phát sóng đã công bố một phần đội hình chính thức cho “SBS Super Concert in Suwon” sắp tới, mới nhất trong loạt series “Super Concert” đang diễn ra. BLACKPINK, SEVENTEEN, Wanna One, MAMAMOOEXID là các nhóm nhạc sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc K-pop với quy mô lớn, sự kiện lần này dự kiến sẽ diễn ra tại sân vận động World Cup Suwon vào tháng 10 này.

Theo SBS, có tổng cộng 11 nhóm nhạc K-Pop sẽ tham gia sự kiện này, có nghĩa là vẫn còn năm nghệ sĩ nữa được tiết lộ đội hình nhưng cũng đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ.

Sau khi khởi động ở Daejeon năm ngoái, series "Super Concert" của đài SBS gần đây nhất đã đến Đài Loan cho "SBS Super Concert ở Đài Bắc", diễn ra vào ngày 7 tháng 7. Các fans đã rất ngạc nhiên trước những màn trình diễn quy mô lớn và những thần tượng đã xuất hiện trong concert như BTS, MAMAMOO, iKON….

SBS công bố đội hình "Star-Studded" cho buổi concert sắp tới ảnh 1
Nhóm nhạc BTS trong sự kiện "SBS Super Concert tại Đài Bắc" đầu tháng 7.

 Trong khi đó, "SBS Super Concert ở Suwon" sẽ được tổ chức vào 7 giờ tối KST (Korea Standard Time) ngày 14/10. Lần này, người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được tấm vé cho buổi hòa nhạc bằng cách nhập mã đã cho trên phiếu thưởng thông qua trang sự kiện.

Theo soompi, kpopman
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm