SBS công bố đội hình "Star-Studded" cho buổi concert sắp tới

SBS công bố đội hình "Star-Studded" cho buổi concert sắp tới
HHT - SBS đã tiết lộ một số nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại "SBS Super Concert" trong mùa Thu này.

Ngày 17/8, mạng lưới phát sóng đã công bố một phần đội hình chính thức cho “SBS Super Concert in Suwon” sắp tới, mới nhất trong loạt series “Super Concert” đang diễn ra. BLACKPINK, SEVENTEEN, Wanna One, MAMAMOOEXID là các nhóm nhạc sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc K-pop với quy mô lớn, sự kiện lần này dự kiến sẽ diễn ra tại sân vận động World Cup Suwon vào tháng 10 này.

Theo SBS, có tổng cộng 11 nhóm nhạc K-Pop sẽ tham gia sự kiện này, có nghĩa là vẫn còn năm nghệ sĩ nữa được tiết lộ đội hình nhưng cũng đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ.

Sau khi khởi động ở Daejeon năm ngoái, series "Super Concert" của đài SBS gần đây nhất đã đến Đài Loan cho "SBS Super Concert ở Đài Bắc", diễn ra vào ngày 7 tháng 7. Các fans đã rất ngạc nhiên trước những màn trình diễn quy mô lớn và những thần tượng đã xuất hiện trong concert như BTS, MAMAMOO, iKON….

SBS công bố đội hình "Star-Studded" cho buổi concert sắp tới ảnh 1
Nhóm nhạc BTS trong sự kiện "SBS Super Concert tại Đài Bắc" đầu tháng 7.

 Trong khi đó, "SBS Super Concert ở Suwon" sẽ được tổ chức vào 7 giờ tối KST (Korea Standard Time) ngày 14/10. Lần này, người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được tấm vé cho buổi hòa nhạc bằng cách nhập mã đã cho trên phiếu thưởng thông qua trang sự kiện.

Theo soompi, kpopman
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.