Selena Gomez lên tiếng bảo vệ vợ của Justin Bieber trước sự công kích của dân mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm tung ra bộ phim tài liệu “SELENA GOMEZ: MY MIND & ME”, cái tên của "cựu công chúa nhà Disney" Selena Gomez đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khi được nhắc đến trong podcast của Hailey Bieber - vợ của Justin Bieber.

Trong podcast Call Her Daddy, Hailey Bieber chia sẻ cô đã liên tục bị quấy rầy bởi người hâm mộ của Selena Gomez vào thời điểm vừa tổ chức đám cưới với Justin Bieber. Khi tham dự sự kiện Met Gala 2022, vợ chồng cô cảm thấy rất khó xử khi đám đông xung quanh cứ reo hò tên của Selena Gomez.

Selena Gomez lên tiếng bảo vệ vợ của Justin Bieber trước sự công kích của dân mạng ảnh 1
Hailey Bieber chia sẻ từng bị quấy rối bởi người hâm mộ của Selena Gomez.

Trước những chia sẻ của vợ bạn trai cũ, Selena Gomez đã có một buổi chia sẻ trên TikTok với các khán giả. Giọng ca Fetish khẳng định không ai đáng phải chịu sự công kích như vậy, đồng thời nhắc nhở người hâm mộ của mình phải cân nhắc từng lời nói của mình: “Tôi chỉ muốn lan tỏa những gì tốt đẹp nhất”.

Selena Gomez lên tiếng bảo vệ vợ của Justin Bieber trước sự công kích của dân mạng ảnh 2

Selena Gomez lên tiếng bảo vệ Hailey Bieber trước sự công kích của cư dân mạng.

Trước đó, Selena Gomez được bắt gặp tại California cùng bạn bè. Nữ ca sĩ tỏ ra vui vẻ và không để ý quá nhiều đến việc bị nhắc đến trên podcast của Hailey Bieber.

Selena Gomez lên tiếng bảo vệ vợ của Justin Bieber trước sự công kích của dân mạng ảnh 3

Selena Gomez tỏ ra không quá bận tâm đến những ồn ào gần đây.

Quay trở lại thời điểm Selena Gomez và Justin Bieber chính thức chia tay sau nhiều lần tan - hợp, Hailey Bieber khi đó nhận về nhiều lời chỉ trích do qua lại với Justin khi anh vừa mới chia tay người yêu có 2 tháng. Những bình luận ác ý này thậm chí còn nặng nề hơn sau đám cưới của Hailey Bieber và Justin Bieber.

Về phía Selena Gomez, nữ ca sĩ cũng vướng phải không ít tin đồn hẹn hò hậu chia tay Justin. Gần đây nhất, cô được đồn đoán đón sinh nhật tuổi 30 bên nhà sản xuất phim người Ý Andrea Iervolino, 35 tuổi. Tuy vậy, cả hai đều im lặng trước những câu hỏi của giới truyền thông.

Selena Gomez lên tiếng bảo vệ vợ của Justin Bieber trước sự công kích của dân mạng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm