Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa mình vào không khí rộn ràng của dự án FESTA 2023 kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm nhạc toàn cầu BTS, các địa danh nổi tiếng của thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã chuyển màu sang sắc tím rực rỡ. 

Dự án FESTA đánh dấu năm thứ 10 hoạt động của BTS cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng và hoành tráng hơn bao giờ hết. Khi không chỉ được tổ chức bởi tập đoàn chủ quản HYBE, năm nay đặc biệt gây dấu ấn với sự hợp tác của chính quyền thành phố Seoul. Thủ đô Hàn Quốc bắt đầu chuyển tím, chính thức khởi động chuỗi dự án dài hơi kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm.

Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 1
Chiều ngày 12/6 các địa danh chính của Seoul gồm: Some Sevit, tháp Namsan, Tòa thị chính, cầu World Cup... đã được thắp sáng bằng sắc tím lung linh, màu sắc đặc trưng của BTS.
Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 2
Người hâm mộ chụp ảnh kỷ niệm trước Dongdaemun Design Plaza. - Ảnh: Yonhap News
Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 3

Tháp Namsan nổi bật giữa bầu trời Seoul với sắc tím rực rỡ.

Sự kiện chính trang hoàng cho FESTA năm nay sẽ được tổ chức tại công viên Yeouido Hangang vào ngày 17/6. Được biết, sự kiện này sẽ được tổ chức dưới hình thức như một lễ hội dành cho công chúng, đặc biệt là với ARMY (fandom của BTS). Sự kiện giao lưu cùng trưởng nhóm RM với màn trình diễn pháo hoa đặc sắc dưới lời dẫn của em út Jung Kook, hứa hẹn sẽ khuấy đảo bầu không khí lễ hội nóng hơn bao giờ hết.

Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 4

Đúng với slogan "BTS Presents Everywhere", 7 thành viên của BTS đang chiếm sóng mọi địa điểm trên khắp Hàn Quốc, đặc biệt tại thủ đô Seoul, khi nhiều địa điểm khác nhau tại đây đang biến thành những khu lễ hội lớn. Các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia vào làn sóng chuyển tím. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang tập trung đến thủ đô Hàn Quốc để cùng hòa mình vào không khí lễ hội rộn ràng của nơi đây.

Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 5
Chính quyền thành phố Seoul và Tổ chức Du lịch Seoul đã tạo ra một bản đồ về "Chuyến tham quan BTS - Seoul" với 13 địa điểm chính ở Seoul mà BTS từng thực hiện ghi hình.
Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 6
Bưu điện Hàn Quốc thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Thông tin cũng sẽ cho ra mắt bộ sản phẩm tem kỉ niệm 10 năm của BTS vào ngày 13/6.
Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 7
Jeju Air sẽ tham gia với tư cách là đối tác chính thức của FESTA 2023, dự án hợp tác đặc biệt sẽ được tiến hành từ 18/7 cho đến hết năm.
Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 8
Chưa hết, chân dung của 7 thành viên BTS cũng đang trong quá trình được hoàn tất tại trụ sở HYBE. - Ảnh: Sports World

Dự án FESTA năm nay đang khiến người hâm mộ trên toàn cầu cực kì hài lòng bởi sự có tâm lẫn có tầm. Các sự kiện online và offline đang chờ đợi ở phía trước chắc chắn sẽ còn hàm chứa nhiều điều bất ngờ.

Seoul chuyển sắc tím, FESTA kỉ niệm 10 năm ra mắt của BTS chính thức khởi động ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm