Seunghan (RIIZE) chính thức xin lỗi sau ồn ào đời tư, SM Ent có hành động cứng rắn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ồn ào đời tư nổ ra vài ngày trước, Seunghan (RIIZE) đã đích thân xin lỗi. Đồng thời, SM Entertainment cũng đã có hành động liên quan đến vụ việc này.

Vào chiều ngày 30/8, trong một bài đăng được chia sẻ thông qua tài khoản Instagram chính thức của RIIZE, Seunghan đã đăng tải lời xin lỗi sau khi tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa anh và một cô gái bị tiết lộ.

Seunghan (RIIZE) chính thức xin lỗi sau ồn ào đời tư, SM Ent có hành động cứng rắn ảnh 1

“Xin chào, tôi là RIIZE Seunghan.

Tôi nghĩ mình nên nói điều gì đó trước khi đứng trước người hâm mộ nên tôi đã viết điều này.

Trước hết, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã ủng hộ RIIZE.

Vào thời điểm quan trọng trước khi chúng tôi ra mắt, tôi đã gây thiệt hại cho nhóm vì những vấn đề cá nhân của mình, và tôi cũng khiến cả nhân viên công ty và các thành viên của chúng tôi thất vọng.

Tôi xin lỗi vì đã không thể gửi lời xin lỗi sớm hơn vì tôi cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Điều này xảy ra là do sự bất cẩn của tôi và tôi không thể đổ lỗi cho ai khác hay đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào.

Tôi đã suy ngẫm về những hành động trong quá khứ của mình. Từ giờ trở đi, tôi sẽ tập trung vào RIIZE và nhóm là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi sẽ cẩn thận không chỉ trong những màn trình diễn của RIIZE mà còn trong mọi tình huống mà mình gặp phải. Tôi sẽ cố gắng hết sức để các bạn có thể cảm nhận được sự chân thành của tôi đối với RIIZE và người hâm mộ thông qua hành động của tôi.

Một lần nữa, tôi xin lỗi. Cảm ơn bạn đã đọc tin nhắn dài này.”

Seunghan (RIIZE) chính thức xin lỗi sau ồn ào đời tư, SM Ent có hành động cứng rắn ảnh 2

Lời xin lỗi của Seunghan trên IG của RIIZE.

SM Entertainment cũng tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại cá nhân đã phát tán những bức ảnh liên quan đến Seunghan. Công ty cũng sẽ quản lý và hỗ trợ chặt chẽ cho RIIZE để họ có thể tập trung vào các hoạt động của mình trong tương lai.

Seunghan (RIIZE) chính thức xin lỗi sau ồn ào đời tư, SM Ent có hành động cứng rắn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm