Sĩ Thanh lọt thỏm trong vòng vây fan hâm mộ tại offline "Chiến dịch chống ế"

Sĩ Thanh lọt thỏm trong vòng vây fan hâm mộ tại offline "Chiến dịch chống ế"
HHT - Sĩ Thanh vừa góp mặt trong 2 sự kiện được giới trẻ TP.HCM chờ đón: Buổi giao lưu của dàn diễn viên “Chiến dịch chống ế” và Đại nhạc hội Yan Beatfest.

Buổi giao lưu dàn diễn viên của sitcom “Chiến dịch chống ế” với sự tham gia của 3.000 fan là cơ hội hiếm hoi để Sĩ Thanh hội ngộ những cô bạn thân như: Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn… Vì lịch làm việc dày đặc nên có khoảng thời gian tới nửa năm liền Sĩ Thanh không hề gặp mặt Trương Nhi mà chỉ có thể tâm sự, trò chuyện qua tin nhắn, điện thoại.

Tại sự kiện này, Sĩ Thanh không ngần ngại tham gia những trò chơi oái ăm do Ban tổ chức đặt ra, đồng thời cô cũng có nhiều chia sẻ thú vị với người hâm mộ. 

Sĩ Thanh lọt thỏm trong vòng vây fan hâm mộ tại offline "Chiến dịch chống ế" ảnh 1

Việc Sĩ Thanh xuất hiện tại đại nhạc hội Yan Beatfest 2016 rất được các fan chờ đón. Âm nhạc và phong cách trẻ trung của cô rất phù hợp với các chương trình âm nhạc dã ngoại này bởi mỗi lần xuất hiện, Sĩ Thanh dễ dàng khuấy động sân khấu cũng như khán giả yêu nhạc bằng những giai điệu sôi động và các điệu nhảy quyến rũ. 

Sĩ Thanh lọt thỏm trong vòng vây fan hâm mộ tại offline "Chiến dịch chống ế" ảnh 2
Sĩ Thanh lọt thỏm trong vòng vây fan hâm mộ tại offline "Chiến dịch chống ế" ảnh 3

Một trong những điểm cộng nữa của Sĩ Thanh chính là phong cách thời trang. Nữ ca sĩ luôn xuất hiện với những bộ trang phục hợp mốt và hài hòa với phong cách, cá tính của bản thân. Sĩ Thanh từng chia sẻ mẹ chính là “cố vấn thời trang” riêng của cô: “Mẹ tôi rất thoải mái, lúc nào cũng ủng hộ tôi. Nhiều khi mẹ còn chê tôi "lúa" quá. Mẹ tôi trước đây làm nghề may nên rất quan tâm đến thời trang. Nhiều khi mẹ còn nói tôi mặc gì mà... bít bùng như vậy, có đường cong thì phải khoe ra, hihi”. 

Hiện tại, Sĩ Thanh đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới, trong đó có một sản phẩm âm nhạc sẽ được giới thiệu vào dịp cuối năm nay. Cô tin tưởng sản phẩm này sẽ đem tới cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm