Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Thái Lan, “Hương Tình Yêu” là câu chuyện tình yêu lãng mạn xuyên thời gian và không gian, được kết nối bởi hương hoa sứ nồng nàn. Đây cũng là bộ phim đam mỹ đầu tiên của ngôi sao “Thiên Tài Bất Hảo” Nonkul.

Mới đây, bộ phim đam mỹ Hương Tình Yêu lên sóng đã gây xôn xao cộng đồng phim. Đây được xem là siêu phẩm đam mỹ hiện tại khi được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Thái Lan, có ngôi sao của Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) Nonkul tham gia đóng chính.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 1

Câu chuyện của Hương Tình Yêu bắt đầu bằng việc chàng kiến trúc sư Por Jom (Nonkul) bị người yêu lâu năm phản bội. Quá đau khổ, trong lúc lái xe, Jom gặp tai nạn lao xuống sông. Nhưng khi ngoi lên khỏi mặt nước, Jom phát hiện mình đã ngược dòng thời gian trở về thời xưa, cụ thể là những năm ở giai đoạn 1920 - thời điểm trước khi Thế Chiến II xảy ra. Tại đây, Jom gặp gỡ Khun Yai (Bright), một chàng trai thuộc tầng lớp thượng lưu Thái, người mà trước đó Jom vẫn thường thấy xuất hiện trong giấc mơ của mình.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 2
Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 3

Từ hôm đó, Por Jom ở lại làm người làm trong nhà của Khun Yai, sáng chiều đi qua những cây hoa sứ trổ bông thơm ngát và đi qua những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu. Dù tự mình giả mù giả điếc đến đâu, Jom cũng không thể không nhận thấy Khun Yai dành cho mình những lời nói ngọt ngào, những hành động quan tâm dịu dàng. Và đến một lúc, Jom cũng không thể tiếp tục giả ngốc, để thú nhận những cảm xúc của mình dành cho Khun Yai.

Nhưng Por Jom đã gặp phải một trong những điều oái ăm nhất của tình yêu, đó là “yêu đúng người, sai thời điểm”. Jom là người không thuộc về thời đại này. Liệu Jom có được ở bên cạnh Khun Yai mãi mãi, hay họ phải chịu chia cắt ở hai đầu của dòng chảy thời gian?

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 4

Từ trước khi lên sóng, Hương Tình Yêu đã rất được ngóng đợi. Tiểu thuyết gốc đã rất được yêu thích, Hương Tình Yêu còn được chú ý bởi là phim boylove giai đoạn cận đại đầu tiên của Thái. Không khí phim cổ xưa, khiến chuyện tình của Por Jom và Khun Yai được bao bọc trong sự lãng mạn tinh tế, chậm rãi. Thực tế, khi phim lên sóng, Hương Tình Yêu nhận được nhiều khen ngợi về bối cảnh lẫn trang phục đẹp mắt, tinh tế.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 5
Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 6

Hương Tình Yêu còn là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Nonkul nhưng anh đã hoàn thành rất xuất sắc vai diễn Por Jom. Bright cũng được đánh giá là hoàn hảo trong vai Khun Yai lịch lãm, dịu dàng.

Thông qua diễn xuất và chemistry siêu đỉnh giữa Nonkul và Bright, khán giả mê đắm vào chuyện tình của Por Jom và Khun Yai. Một chuyện tình xuyên không gian và thời gian, phải vượt qua khác biệt giai cấp, phải chịu sự thử thách trước những biến động của lịch sử, rất ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc giằng xé, nhói tim gan.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 7
Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 8
Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 9

Hương Tình Yêu hiện đã phát sóng 2 tập đầu tiên. Khán giả Việt có thể theo dõi qua nền tảng Youku, với bản cắt gọt dài khoảng 45 phút/tập và bản đầy đủ dài khoảng 60 phút/tập (dành riêng cho tài khoản VIP).

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình lãng mạn xuyên không gian và thời gian ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm