Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không
HHT - Theo TripAdvisor, hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines tiếp tục chiếm vị trí đầu bảng trong loạt hạng mục danh giá thuộc lĩnh vực dịch vụ hàng không.

Mới đây, giải thưởng Travellers' Choice Awards của công ty TripAdvisor đã công bố kết quả cho loạt hạng mục thuộc mảng dịch vụ hàng không. Không quá bất ngờ với những ai quan tâm đến du lịch, Singapore Airlines "một mình một ngựa" dẫn đầu nhiều hạng mục như: Hãng hàng không tốt nhất khu vực châu Á, Hãng hàng không có khoang hạng nhất lẫn hạng phổ thông tốt nhất Thế giới. 

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 1

Không chỉ vậy, khoang hạng phổ thông đặc biệt lẫn hạng thương gia của Singapore Airlines cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách châu Á. Với thành tích qua mỗi năm chỉ tăng chứ không giảm, Singapore Airlines chưa bao giờ lọt khỏi Top những hãng hàng không có dịch vụ lẫn cung cách phục vụ tốt nhất thế giới.

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 2
Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 3

Tại Travellers' Choice Awards năm nay, nằm trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, bám sát vị trí nhất bảng của Singapore Airlines còn có Air New Zealand, Emirates, Japan Airlines, EVA Air, Southwest Airlines, Jet2.com, Qatar Airways, Azul Brazilian AirlinesKorean Air.  

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 4

Tính riêng khu vực châu Á, ngoài Singapore Airlines, một số hãng hàng không khác cũng được gọi tên như All Nippon Airways (ANA), Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, EVA Air, Garuda Indonesia, Japan Airlines, Korean Air, Thai AirwaysVietnam Airlines.

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 5
Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 6

Được biết, những kết quả mà Travellers' Choice Awards công bố đều dựa trên các tiêu chí: dịch vụ, chất lượng và các giá trị mà mỗi hãng hàng không mang đến cho khách hàng đi kèm nhiều hạng mục đánh giá, xếp hạng khác.

Theo COCONUTS.CO
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm