Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không
HHT - Theo TripAdvisor, hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines tiếp tục chiếm vị trí đầu bảng trong loạt hạng mục danh giá thuộc lĩnh vực dịch vụ hàng không.

Mới đây, giải thưởng Travellers' Choice Awards của công ty TripAdvisor đã công bố kết quả cho loạt hạng mục thuộc mảng dịch vụ hàng không. Không quá bất ngờ với những ai quan tâm đến du lịch, Singapore Airlines "một mình một ngựa" dẫn đầu nhiều hạng mục như: Hãng hàng không tốt nhất khu vực châu Á, Hãng hàng không có khoang hạng nhất lẫn hạng phổ thông tốt nhất Thế giới. 

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 1

Không chỉ vậy, khoang hạng phổ thông đặc biệt lẫn hạng thương gia của Singapore Airlines cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách châu Á. Với thành tích qua mỗi năm chỉ tăng chứ không giảm, Singapore Airlines chưa bao giờ lọt khỏi Top những hãng hàng không có dịch vụ lẫn cung cách phục vụ tốt nhất thế giới.

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 2
Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 3

Tại Travellers' Choice Awards năm nay, nằm trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, bám sát vị trí nhất bảng của Singapore Airlines còn có Air New Zealand, Emirates, Japan Airlines, EVA Air, Southwest Airlines, Jet2.com, Qatar Airways, Azul Brazilian AirlinesKorean Air.  

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 4

Tính riêng khu vực châu Á, ngoài Singapore Airlines, một số hãng hàng không khác cũng được gọi tên như All Nippon Airways (ANA), Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, EVA Air, Garuda Indonesia, Japan Airlines, Korean Air, Thai AirwaysVietnam Airlines.

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 5
Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 6

Được biết, những kết quả mà Travellers' Choice Awards công bố đều dựa trên các tiêu chí: dịch vụ, chất lượng và các giá trị mà mỗi hãng hàng không mang đến cho khách hàng đi kèm nhiều hạng mục đánh giá, xếp hạng khác.

Theo COCONUTS.CO
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?