Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không
HHT - Theo TripAdvisor, hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines tiếp tục chiếm vị trí đầu bảng trong loạt hạng mục danh giá thuộc lĩnh vực dịch vụ hàng không.

Mới đây, giải thưởng Travellers' Choice Awards của công ty TripAdvisor đã công bố kết quả cho loạt hạng mục thuộc mảng dịch vụ hàng không. Không quá bất ngờ với những ai quan tâm đến du lịch, Singapore Airlines "một mình một ngựa" dẫn đầu nhiều hạng mục như: Hãng hàng không tốt nhất khu vực châu Á, Hãng hàng không có khoang hạng nhất lẫn hạng phổ thông tốt nhất Thế giới. 

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 1

Không chỉ vậy, khoang hạng phổ thông đặc biệt lẫn hạng thương gia của Singapore Airlines cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách châu Á. Với thành tích qua mỗi năm chỉ tăng chứ không giảm, Singapore Airlines chưa bao giờ lọt khỏi Top những hãng hàng không có dịch vụ lẫn cung cách phục vụ tốt nhất thế giới.

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 2

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 3

Tại Travellers' Choice Awards năm nay, nằm trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, bám sát vị trí nhất bảng của Singapore Airlines còn có Air New Zealand, Emirates, Japan Airlines, EVA Air, Southwest Airlines, Jet2.com, Qatar Airways, Azul Brazilian AirlinesKorean Air.  

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 4

Tính riêng khu vực châu Á, ngoài Singapore Airlines, một số hãng hàng không khác cũng được gọi tên như All Nippon Airways (ANA), Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, EVA Air, Garuda Indonesia, Japan Airlines, Korean Air, Thai AirwaysVietnam Airlines.

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 5

Singapore Airlines tiếp tục "vô địch" ở loạt hạng mục về dịch vụ hàng không ảnh 6

Được biết, những kết quả mà Travellers' Choice Awards công bố đều dựa trên các tiêu chí: dịch vụ, chất lượng và các giá trị mà mỗi hãng hàng không mang đến cho khách hàng đi kèm nhiều hạng mục đánh giá, xếp hạng khác.

Theo COCONUTS.CO
MỚI - NÓNG
Khi các nàng hậu mặc váy khoe lưng thon, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh có màn đụng đồ thú vị
Khi các nàng hậu mặc váy khoe lưng thon, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh có màn đụng đồ thú vị
HHT - Mặc dù mùa Hè còn chưa chính thức bắt đầu, nhưng những ngày qua, một số nàng hậu đình đám của showbiz Việt đã có màn khoe lưng thon với những thiết kế vô cùng đẹp mắt. Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh thậm chí còn có màn đụng đồ thú vị chỉ cách nhau có 1 ngày.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.