SM đáp trả tin đồn EXO-CBX chấm dứt hợp đồng, không biết Baekhyun lập công ty riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên quan đến đồn đoán EXO-CBX sẽ chấm dứt hợp đồng và chuyển sang hoạt động tại công ty riêng của Baekhyun, công ty chủ quản SM đã chính thức lên tiếng làm rõ. 

Mới đây, Baekhyun (EXO) đã livestream trên Instagram nhằm đính chính một số tin đồn thất thiệt với người hâm mộ. Đồng thời, nam thần tượng cũng thông báo về việc thành lập 2 công ty riêng: Một công ty chuyên về mảng vũ đạo - One Signature cùng người bạn thân Kasper và một công ty khác phục vụ cho mong ước sản xuất của chính anh.

Baekhyun cũng chia sẻ thêm, ý định mở công ty riêng của anh đã được cơ quan chủ quản SM cho phép. Truyền thông sau đó đã đồn đoán bộ ba Chen - Baekhyun - Xiumin (EXO-CBX) sẽ sớm chấm dứt hợp đồng với SM để chuyển sang công ty riêng của Baekhyun.

SM đáp trả tin đồn EXO-CBX chấm dứt hợp đồng, không biết Baekhyun lập công ty riêng ảnh 1

Ảnh: allkpop

Ngày 9/8, SM đã lên tiếng phủ định tin đồn, khẳng định hợp đồng độc quyền của EXO-CBX hiện tại vẫn chưa kết thúc. Cụ thể, một phần hợp đồng độc quyền vừa ký đã được tiến hành sửa đổi theo thỏa thuận giữa hai bên, tuy nhiên hợp đồng mới này vẫn có hiệu lực.

Vì thế, EXO-CBX vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng công ty: "Tuy không thể công khai điều kiện quyết toán cụ thể, 3 thành viên CBX vẫn có thể hoạt động solo bình thường như thoả thuận với công ty".

SM đáp trả tin đồn EXO-CBX chấm dứt hợp đồng, không biết Baekhyun lập công ty riêng ảnh 2

EXO-CBX vẫn sẽ ở lại SM và tiếp tục hoạt động nhóm cùng EXO.

SM cũng nói thêm, hợp đồng độc quyền của Baekhyun có thời hạn đến tháng 1/2024. Solo album của nam ca sĩ hiện đang được chuẩn bị và sẽ phát hành trong năm nay.

Ngoài ra, trả lời về vấn đề thành lập và hoạt động công ty riêng - One Signature của Baekhyun, SM nhận định họ chưa từng nghe nói về việc này và chỉ biết thông qua báo chí.

Ngay lập tức, thông cáo của SM đã vấp phải làn sóng phẫn nộ từ phía cư dân mạng, hơn hết là EXO-L, cộng đồng fan của EXO. Sở dĩ người hâm mộ không đồng tình với cách phản ứng của công ty chủ quản là do trong kế hoạch phát hành nhạc của SM trước đó, vốn dĩ không hề đề cập đến việc phát hành solo album của Baekhyun.

SM đáp trả tin đồn EXO-CBX chấm dứt hợp đồng, không biết Baekhyun lập công ty riêng ảnh 3

Kế hoạch hoạt động trong nửa cuối 2023 của SM, không hề xuất hiện solo album của Baekhyun.

Người hâm mộ cũng đính chính, công ty One Signature là dự định kinh doanh của riêng Baekhyun, anh chàng không có nghĩa vụ trình báo việc này với công ty chủ quản.Fan phân tích điều kiện SM tích cực đồng ý ban đầu là công ty riêng hiện chưa được công bố của Baekhyun.

Vì Baekhyun từng đề cập đã tìm thấy tiếng nói chung sau cuộc đối thoại trực tiếp với SM, fan hi vọng trong thời gian ở lại SM sắp tới, nam thần tượng cũng như EXO sẽ nhận được đối xử, đãi ngộ tốt hơn. Đa số người hâm mộ thể hiện lập trường chỉ tin tưởng vào lời nói và tôn trọng mọi quyết định của nghệ sĩ.

Trước đó, Chen, Baekhyun, Xiumin đã gửi yêu cầu chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment vì những bất cập trong phân chia lợi nhuận, thanh toán. Tuy nhiên sau đó, cả ba và SM đã hòa giải và tiếp tục duy trì hợp đồng.

SM đáp trả tin đồn EXO-CBX chấm dứt hợp đồng, không biết Baekhyun lập công ty riêng ảnh 7
Theo VKR News
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm