Số nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Hết phim "xếp kho" vì Phạm Băng Băng đến Trương Triết Hạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bành Tiểu Nhiễm từng có dự án được "xếp kho" vì đóng cùng với Phạm Băng Băng, nay tác phẩm mới lại bị vạ lây bởi scandal của Trương Triết Hạn.

Năm 2019, sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, bộ phim Ba Thanh Truyện đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi đứng trước nguy cơ ngừng phát sóng vì Phạm Băng Băng thủ vai nữ chính. Dù rằng nhà sản xuất đã quyết định thay thế Phạm Băng Băng và đầu tư thêm để quay lại. Nhưng sau đó, Ba Thanh Truyện cũng dần im hơi lặng tiếng.

Trong phim này, Bành Tiểu Nhiễm tuy chỉ đảm nhận vai phụ Ba Thất Phù, nhưng đồng nghĩa cô phải chịu cảnh có tác phẩm "xếp kho", không hẹn ngày lên sóng.

Số nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Hết phim "xếp kho" vì Phạm Băng Băng đến Trương Triết Hạn ảnh 1

Bành Tiểu Nhiễm vai Ba Thất Phù trong "Ba Thanh Truyện".

Mới đây, lại một lần nữa, Bành Tiểu Nhiễm có nguy cơ bị vạ lây bởi scandal của Trương Triết Hạn. Chuyện là tác giả Trảm An - mẹ đẻ của dự án chuyển thể Cửu Châu Chu Nhan Ký do Bành Tiểu Nhiễm và Phùng Thiệu Phong đóng chính đã lên tiếng về vụ việc của Trương Triết Hạn dẫn đến tranh cãi gay gắt.

Số nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Hết phim "xếp kho" vì Phạm Băng Băng đến Trương Triết Hạn ảnh 2

Bành Tiểu Nhiễm thủ vai Diệp Lăng Sương trong "Cửu Châu Chu Nhan Ký" hợp tác cùng Phùng Thiệu Phong.

Trên trang Weibo của mình, Trảm An đã chia sẻ một bài viết liên quan đến Trương Triết Hạn, có ý bênh vực nam diễn viên về sự kiện tham quan ngôi đền của Nhật. Trong khi sự việc này lại đang bị dư luận liên tục chỉ trích. Kết quả là Bán Nguyệt Đàm - một trong những cơ quan ngôn luận lớn của Trung Quốc đã phản hồi lại bài đăng của Trảm An rằng việc Trương Triết Hạn làm là sai, không được phép làm điều này.

Số nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Hết phim "xếp kho" vì Phạm Băng Băng đến Trương Triết Hạn ảnh 3

Trang Bán Nguyệt Đàm đã trực tiếp chia sẻ lại bài đăng của Trảm An - tác giả Cửu Châu Chu Nhan Ký.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tràn vào trang Douban của bộ phim Cửu Châu Chu Nhan Ký để đánh giá 1 sao và tỏ thái độ kiên quyết tẩy chay bộ phim vì những phát ngôn thiếu kiểm soát của tác giả, khiến Trảm An đã phải đăng bài xin lỗi.

Cũng trong thời điểm này, nhà sản xuất bộ phim đã thông báo cắt đứt hợp tác với Trảm An, đồng thời tuyên bố nếu Cửu Châu Chu Nhan Ký bị ảnh hưởng bởi hành động của tác giả, Trảm An sẽ phải bồi thường thỏa đáng theo hợp đồng.

Số nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Hết phim "xếp kho" vì Phạm Băng Băng đến Trương Triết Hạn ảnh 4

Vai diễn Tiểu Phong trong "Đông Cung" giúp sự nghiệp Bành Tiểu Nhiễm khởi sắc

Cửu Châu Chu Nhan Ký là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Bành Tiểu Nhiễm từ sau Đông Cung. Khán giả cảm thấy rất tiếc cho Bành Tiểu Nhiễm bởi cô vốn đã không có nhiều tác phẩm, mãi tới Đông Cung mới được chú ý nhờ vai Tiểu Phong, nhưng giờ lại bị vạ lây vì những bê bối của người khác khiến các phim tham gia không thể lên sóng.

Số nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Hết phim "xếp kho" vì Phạm Băng Băng đến Trương Triết Hạn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.