Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả lo sợ rằng "Hộc Châu Phu Nhân" sẽ có cái kết ngược tâm như "Châu Sinh Như Cố", chỉ vì số phận nam chính Trần Vỹ Đình và Nhậm Gia Luân quá giống nhau.

Hộc Châu Phu Nhân hiện đang là bộ phim cổ trang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Với sự góp mặt của những gương mặt nổi trội như Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính... bộ phim không chỉ vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng về lượt xem, nội dung và phần kỹ xảo trong phim cũng được khán giả đánh giá cao.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 1

Trần Vỹ Đình và Dương Mịch đảm nhận vai chính trong "Hộc Châu Phu Nhân".

Nhưng sau khi phim lên sóng, khán giả chợt nhận ra hai tình tiết khiến số phận của nam chính Phương Giám Minh (Trần Vỹ Đình) trong Hộc Châu Phu Nhân không khác gì số phận của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) trong Châu Sinh Như Cố. Chính là tình cảm dành cho người con gái mình yêu mâu thuẫn với lòng trung thành đối với bậc Đế vương.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 2

Phương Giám Minh trong "Hộc Châu Phu Nhân" có số phận tương tự Châu Sinh Thần.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 3

Nhậm Gia Luân đảm nhận vai Châu Sinh Thần trong "Châu Sinh Như Cố".

Khởi đầu của Hộc Châu Phu Nhân cũng giống Châu Sinh Như Cố, đó là mối quan hệ sư đồ của Diệp Hải Thị (Dương Mịch) với Phương Giám Minh. Sau khi cứu Diệp Hải Thị, Phương Giám Minh để cô nhận mình làm sư phụ và dạy dỗ đến khi trưởng thành. Nhưng rồi tình cảm của Hải Thị dành cho sư phụ cũng theo thời gian mà lớn dần, không còn đơn thuần là tình cảm sư đồ thuở thiếu thời nữa.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 4

Tình yêu sư đồ giữa Diệp Hải Thị và Phương Giám Minh ngày một lớn dần.

Tuy nhiên, ngược với việc thổ lộ tình cảm và bất chấp mọi thứ để ở bên cạnh Diệp Hải Thị, thì Phương Giám Minh lại mắc kẹt với lời thề tận trung của mình dành cho quân vương Đế Húc (Từ Khai Sính). Phương Giám Minh nguyện hiếu trung với triều đình và bệ hạ, đành phải phụ lòng người con gái mình yêu, y như Châu Sinh Thần vậy.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 5

Tình cảm giữa Thời Nghi và Châu Sinh Thần trong "Châu Sinh Như Cố" cũng vậy.

Chỉ với hai chi tiết chính nói trên, Hộc Châu Phu Nhân đủ khiến khán giả phải chuẩn bị tinh thần cầm sẵn khăn giấy khi xem những tập về sau. Bởi ở Châu Sinh Như Cố, cái kết dành cho Châu Sinh Thần và Thời Nghi (Bạch Lộc) là ly biệt, nên với Hộc Châu Phu Nhân khán giả lo sợ Phương Giám Minh và Hải Thị cũng khó lòng hạnh phúc.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 6

"Hộc Châu Phu Nhân" cũng xác định sẽ lấy nước mắt người xem.

Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể hy vọng cái kết của Hộc Châu Phu Nhân có thể sẽ khác đi. Bởi vì trong một lần phỏng vấn, Dương Mịch có từng tiết lộ rằng khán giả hãy xem tới cuối cùng, thể nào cũng có "đường" để ăn. Dựa vào đó, các fan đoán rằng câu nói này của Dương Mịch đã ngầm tiết lộ phim sẽ có "happy ending" - kết thúc hạnh phúc, vì chỉ như thế thì mới "ngọt" như "đường" được mà thôi. Dự đoán này có chính xác không thì phải theo dõi đến cuối mới biết được.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 7

Hộc Châu Phu Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Tiêu Như Sắt. Nội dung kể về tam giác tình yêu lẫn thù hận đan xen giữa Diệp Hải Thị, Phương Giám Minh và Đế Húc.

Hiện phim đã có đến tập 14 và những tập tiếp theo sẽ lên sóng từ thứ Tư đến Chủ Nhật hằng tuần trên các nền tảng trực tuyến.

Số phận giống nhau, fan lo Trần Vỹ Đình của "Hộc Châu Phu Nhân" cũng thảm như Nhậm Gia Luân ảnh 11
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.