Sốc: Sau hàng loạt bê bối, giám đốc Yang Hyun Suk rời ghế chủ tịch YG

Sốc: Sau hàng loạt bê bối, giám đốc Yang Hyun Suk rời ghế chủ tịch YG
HHT - Yang Hyun Suk quyết định từ chức và rời khỏi công ty. Ông hy vọng một người có thực lực hơn mình sẽ giúp YG vượt qua khủng hoảng.

Ngày 14/6, nhà sáng lập YG - Yang Hyun Suk gây sốc khi tuyên bố sẽ từ chức và rời khỏi công ty sau vô số bê bối xảy ra thời gian gần đây.

Sốc: Sau hàng loạt bê bối, giám đốc Yang Hyun Suk rời ghế chủ tịch YG ảnh 1

Giám đốc Yang phát biểu: "Tôi chân thành xin lỗi các nghệ sĩ và nhân viên đã cống hiến cho công ty. Tôi mong rằng sẽ không còn bất kỳ tổn hại nào xảy đến với nghệ sĩ YG và các fan.

Tôi đã nỗ lực hết mình để phát triển YG trong 23 năm qua. Tôi hạnh phúc vô cùng khi được cống hiến âm nhạc cho fan và cộng đồng. Nhưng tôi sẽ từ bỏ tất cả các vị trí và công việc tại YG từ ngày hôm nay.

YG có rất nhiều người tài giỏi hơn tôi. Bằng sự ra đi của mình, tôi tin đây là cơ hội tốt để họ vươn lên. Tôi hy vọng YG có thể ổn định tình hình sớm nhất có thể. Cuối cùng, tất cả sự thật sẽ được tiết lộ thông qua cuộc điều tra".

Sốc: Sau hàng loạt bê bối, giám đốc Yang Hyun Suk rời ghế chủ tịch YG ảnh 2

Nhiều fan không thể giấu nổi sự bàng hoàng: "Tương lai của BLACKPINK, iKON, WINNER... sẽ như thế nào đây?", "Chẳng lẽ không thể cứu vãn tình hình nữa?", "Một công ty thuộc BIG3 mà bây giờ lại như thế này!"...

Tuy nhiên, cũng có người kì vọng đây sẽ là sự khởi đầu mới: "Đây là bước đi đúng đắn của YG. YG cần 1 người phát ngôn mới chứ Yang Hyun Suk bị truyền thông ghét quá rồi", "Nghệ sĩ còn đó, nhà sản xuất âm nhạc còn đó, công ty không sụp đổ dễ dàng được. Quan trọng là giờ làm sao để giải quyết khủng hoảng hiện tại"...

Hết sự việc của Seungri đến scandal của B.I, YG đang trong tình cảnh vô cùng tồi tệ. Không chỉ vậy, công ty này còn phải chịu sự tẩy chay của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nay giám đốc Yang - "đầu tàu" của YG đã rời đi, không biết số phận của công ty này sẽ ra sao?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.