Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng tung sản phẩm quảng bá mới bao nhiêu, “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” lại càng khiến khán giả cảm thấy “trầm cảm” bấy nhiêu vì chất đen tối đến nghẹt thở của mình.

Chỉ còn đúng một tháng nữa, “quả bom tháng Năm” Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ chính thức phát nổ trên màn ảnh rộng toàn thế giới. Để hâm nóng bầu không khí “hỗn loạn” mà Đa vũ trụ Marvel sắp đưa tới, Marvel Studios vừa tung ra poster chính thức và thêm một số TV Spot quảng bá của bộ phim.

Giống với bản nhạc nền ma mị réo rắt vang lên từ “dream” cứ lặp đi lặp lại đến khó chịu, những giấc mộng giống nhau hằng đêm chính là thứ khiến cả Doctor Strange (Benedict Cumberbatch đóng) và Scarlet Witch (Elizabeth Olsen đóng) không thể an giấc, và cũng là điềm báo cho một thảm họa hủy diệt đến từ Đa vũ trụ mà cả hai sẽ liên quan.

Với Wanda Maximoff, đó là hình ảnh cô được gặp lại Tommy và Billy (Jett Klyne và Julian Hilliard đóng) - 2 đứa con sinh đôi mà cô đã sinh ra bằng ma thuật và rồi phải tự tay xóa đi sự tồn tại của chúng trong sự kiện WandaVision. Có thể thấy những tổn thương tinh thần đã khiến tâm lý của Wanda không còn vững vàng, vì vậy cô đã liều mình tìm tới một thực tại khác trong Đa vũ trụ mà 2 cậu bé thực sự tồn tại chỉ để thỏa nỗi nhớ con.

Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel? ảnh 1
Tommy và Billy chính là lý do khiến Wanda liều mình du hành Đa vũ trụ.
Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel? ảnh 2

Ánh mắt trống rỗng đến đau lòng của Scarlet Witch cho thấy tinh thần của cô đã bị tổn hại nặng nề.

Đối với Stephen Strange, nỗi day dứt trong lòng anh chính là vì trách nhiệm làm kẻ bảo vệ sự tồn vong của thực tại mà đành buông tay người con gái mình yêu - nữ bác sĩ Christine Palmer (Rachel McAdams đóng), và biết chừng đâu trong số những day dứt đó còn có việc anh phải xóa đi mọi ký ức về chàng trai trẻ Peter Parker (Tom Holland đóng) khỏi thế giới sau sự kiện Spider-Man: No Way Home.

Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel? ảnh 3

Stephen như nuốt nước mắt vào trong khi nhìn người mình yêu về một bến đỗ khác.

Bên cạnh đó, TV Spot cũng không quên hé lộ một hình ảnh gây sốc khác khi Sinister Strange - một phiên bản đến từ Đa vũ trụ của Doctor Strange - mở con mắt thứ 3 theo đúng nghĩa đen ngay trên trán mình trong khi giao chiến với “bản gốc”. Chưa rõ biến thể này sẽ mạnh đến mức nào, nhưng cũng không thể loại trừ giả thuyết hắn đã từng tiếp nhận sức mạnh tà thuật hoặc “ăn thịt” các sinh vật từ những chiều không gian khác như biến thể Supreme Strange trong What If...?.

Ở phía Scarlet Witch, tạo hình của cô đã được thay đổi với bộ trang phục mới hoàn toàn, nhưng đáng chú ý chính là những ngón tay của cô đã bị hóa đen. Không còn nghi ngờ gì nữa khi đây chính là hậu quả của việc sử dụng cuốn sách tà thuật Darkhold, vì chủ nhân cũ của nó - phù thủy Agatha Harkness (Kathryn Hahn đóng) cũng có triệu chứng tương tự khi đối đầu với Wanda trong WandaVision.

Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel? ảnh 4

Marvel Studios có lẽ đã không đùa khi nói rằng đây sẽ là "phim kinh dị đầu tiên của MCU".

Và có vẻ như nhiều giả thuyết đã đúng về thân phận của 2 nhân vật được cho là thuộc nhóm Illuminati - 2 biến thể của Christine Palmer (được cho là phù thủy Clea) và pháp sư Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor đóng) - khi họ đều xuất hiện tại cơ sở của hội đồng quyền lực này.

Không chỉ vậy, ngay trong cả poster chính thức, hình ảnh Doctor Strange và Scarlet Witch - 2 nhân vật trung tâm trong việc kết nối các thực tại - đứng giữa và chia các nhân vật còn lại ra 2 bên như một dấu hiệu nhận biết, khi “phù thủy tối thượng đương nhiệm” Wong (Benedict Wong đóng) đến từ thực tại chính đứng ở một phía, phía còn lại là Christine, Mordo và nữ anh hùng trẻ tuổi America Chavez (Xochitl Gomez đóng) đến từ Đa vũ trụ.

Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel? ảnh 5

Poster chính thức của "Doctor Strange in the Multiverse of Madness".

“Hỗn loạn Đa vũ trụ” này sẽ còn rối tới mức nào? Liệu có lời giải thích thỏa đáng nào cho những khúc mắc trong “bom xịt” Morbius mới nhất hay sự xuất hiện của các X-men hay không? Hãy cùng chờ Doctor Strange in the Multiverse of Madnes ra rạp vào ngày 6/5 này để cùng gỡ rối và chứng kiến một tương lai rộng lớn sau đó của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Soi trailer và poster mới của "Doctor Strange 2": Định tăm tối tới mức nào nữa hả Marvel? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm