"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các fan của "Sơn Hà Lệnh" đầy hào hứng, phấn khích sau khi trải qua đêm concert đáng nhớ thì netizen lại không ngừng nhắc tới buổi giao lưu đầy tai tiếng của "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát".

Sau hơn 2 tháng ra mắt, Sơn Hà Lệnh cũng đã chính thức khép lại bằng đêm concert giao lưu cùng người hâm mộ. Trong buổi tối 3/5, dàn diễn viên và ê-kíp bộ phim cũng như khán giả đã có một đêm đầy vui vẻ, hào hứng, cùng nhau ôn lại khoảng thời gian vừa qua.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 1

Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) vui vẻ giao lưu cùng khán giả.

Niềm vui của khán giả không chỉ dừng lại ở việc gặp gỡ những nhân vật của phim như Chu Tử Thư, Ôn Khách Hành, Trương Thành Lĩnh, A Tương, Tào Úy Ninh, Diệp Bạch Y, Ngũ Hồ Minh... mà còn được ban tổ chức "thỏa mãn" bằng đám cưới đầy hạnh phúc của cặp đôi A Tương - Tào Úy Ninh. Bởi trước đó ở trong phim, đôi tân lang và tân nương này vừa gặp đã ly biệt, để lại bao tiếc nuối trong lòng khán giả.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 2

Lần này A Tương và Tào Úy Ninh đã được làm đám cưới, còn dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 3

Không chỉ có khán giả "đẩy thuyền" Ôn - Chu đâu, còn cả dàn diễn viên nữa nhé!

Có thể nói, Sơn Hà Lệnh là bộ phim đam mỹ đạt được "viên mãn" khó thấy, vì đã có màn chào sân suôn sẻ, chặng đường phát sóng với điểm số ấn tượng, cặp đôi chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn trở thành những cái tên được nhắc đến thường xuyên hơn và kết lại bằng một đêm concert cháy vé diễn ra đầy thuận lợi.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 4

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn cúi đầu tri ân khán giả khi kết thúc chương trình.

Giữa lúc những hình ảnh vui vẻ từ đêm concert Sơn Hà Lệnh lan truyền trên Weibo đêm qua, không ít khán giả đã vô cùng cảm khái, liên tục nhắc đến đêm hội văn ca của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát trước đó. Vốn bộ phim này khi ra mắt cũng rất thành công, nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại có một buổi giao lưu đầy tai tiếng khiến trải nghiệm của khán giả với bộ phim không được vui vẻ trọn vẹn.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 5

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng đã có một quá trình phát sóng thuận lợi và thành công.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 6

Thế nhưng Viên Băng Nghiên lại bị phân biệt đối xử khi tham gia đêm hội văn ca của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Trong đêm giao lưu, hai diễn viên chính của phim là Thành Nghị và Viên Băng Nghiên vô cùng lạnh nhạt trước khán giả. Cặp đôi đã không tương tác với nhau, thậm chí còn đứng cách xa nhau. Trên phim vô cùng ngọt ngào, nhưng trong đêm giao lưu cả Thành Nghị và Viên Băng Nghiên còn không nhìn nhau lấy một lần khiến những ai yêu thích cặp đôi vô cùng khó chịu và phiền lòng.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 7

Người hâm mộ cặp đôi không khỏi chạnh lòng khi thấy cảnh này.

Qua đó, khán giả cũng phát hiện ra, sau đêm giao lưu, một tài khoản được cho là người của công ty Hoan Thụy đã đăng tải ám chỉ việc một diễn viên nữ rời công ty và vi phạm hợp đồng. Việc này đã khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến Viên Băng Nghiên, đồng thời khiến không ít fan hâm mộ của Viên Băng Nghiên nổi giận, lên tiếng thay cho thần tượng, chỉ trích cách làm việc không chuyên nghiệp của ban tổ chức.

"Sơn Hà Lệnh" khép lại bằng đêm concert đáng nhớ, nhưng phim "Lưu Ly" lại bị nhắc tên ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.