Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau khi lộ chuyện đang làm thủ tục ly hôn

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau khi lộ chuyện đang làm thủ tục ly hôn
HHT - Ai cũng tò mò không biết Song Hye Kyo sẽ có thái độ thế nào trong lần đầu lộ diện kể từ khi tin tức ly hôn bùng nổ. Và đây là câu trả lời của cô.

Đã 10 ngày kể từ khi Song Joong Ki thông báo đã nộp đơn ly hôn Song Hye Kyo lên tòa án Hàn Quốc, nhất cử nhất động của hai ngôi sao đều được quan tâm. Vào ngày 6/7, Song Hye Kyo đã lần đầu lộ diện trước công chúng trong một sự kiện của nhãn hàng do cô làm người mẫu quảng bá.

Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp cuốn hút như mọi khi. Cô diện một mẫu váy trắng đơn giản thanh lịch, để tóc xõa và rất tự tin thoải mái khi đứng trước ống kính máy ảnh.

Có thể thấy Hye Kyo vẫn tươi cười rạng rỡ khi tạo dáng với sản phẩm. Nhìn hình ảnh này, hẳn không ai nghĩ Hye Kyo đang đối mặt với hôn nhân tan vỡ.

Song Hye Kyo rõ ràng đã giàm cân khá nhiều, khi nhìn cô gầy hơn hẳn những lần xuất hiện công khai trước đây.

Trong một vài khoảnh khắc, Song Hye Kyo cũng không giấu được vẻ tiều tụy và thần sắc buồn bã, ưu tư. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng lấy lại được vẻ tươi vui rạng rỡ cần có trong một buổi quảng bá sản phẩm.

Sau khi lộ chuyện ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã rút lui khỏi phim truyền hình Hyena đóng chung với Joo Ji Hoon. Có lẽ trong thời gian tới, Song Hye Kyo sẽ chưa trở lại trường quay, để chờ mọi chuyện ồn ào đời tư lắng xuống.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm