Street Dance Việt Nam tập 3: Trấn Thành trổ tài freestyle, cư dân mạng phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trấn Thành bị “mắc bẫy” nhảy freestyle trong "Street Dance Việt Nam" tập 3. Màn thể hiện này của Trấn Thành nhận được mưa lời khen từ thí sinh cũng như huấn luyện viên nhưng phản ứng của netizen lại trái ngược hoàn toàn.

Trong tập 3 của chương trình Street Dance Việt Nam được phát sóng tối ngày 6/5, Trấn Thành đã có màn freestyle “để đời” trước ánh mắt theo dõi của hàng trăm dancer chuyên nghiệp. Sau màn battle dance rực lửa của 4 đội trưởng, dàn thí sinh hô vang tên host Trấn Thành, “lôi kéo” bằng được nam MC trình diễn freestyle. Khả năng nhảy của Trấn Thành khiến mọi người vỡ òa, sân khấu Street Dance lúc đó “sôi sùng sục” hơn bao giờ hết. Đặc biệt, các thí sinh đã lao vào ôm chầm lấy Trấn Thành sau cú rơi người bắt beat cực ngầu của anh.

Street Dance Việt Nam tập 3: Trấn Thành trổ tài freestyle, cư dân mạng phản ứng thế nào? ảnh 1
Street Dance Việt Nam tập 3: Trấn Thành trổ tài freestyle, cư dân mạng phản ứng thế nào? ảnh 2

Các đội trưởng cũng như dancer dành sự khâm phục và lời khen có cánh trước phần thể hiện “cháy đét” của nam MC. Trọng Hiếu chia sẻ: “Quả nhảy đó, đỉnh của đỉnh”. MC Buck bày tỏ sự thích thú: “Công nhận rất là đã. Khủng khiếp luôn, như một dancer thực thụ”. Dancer Hùng Cubi thể hiện sự tôn trọng dành cho Trấn Thành: “Nếu mà nói về chương trình này, em respect nhất là anh Trấn Thành”.

Street Dance Việt Nam tập 3: Trấn Thành trổ tài freestyle, cư dân mạng phản ứng thế nào? ảnh 3
Street Dance Việt Nam tập 3: Trấn Thành trổ tài freestyle, cư dân mạng phản ứng thế nào? ảnh 4

Phần trình diễn freestyle của Trấn Thành sau khi được phát sóng tiếp tục gây bão mạng nhưng phản ứng của netizen lại khác hẳn với các dancer. Một số comment chê thẳng thừng kỹ năng nhảy của anh còn hạn chế: “Trấn Thành kiểu cố hòa nhịp với style đường phố nên nhìn hơi kỳ kỳ”; “Nhảy đẹp quá, lần sau đừng nhảy nữa nha”; “Hát thì hát rồi, giờ đến nhảy thôi. Mai sau còn debut làm ca sĩ”. Trong khi một bộ phận khác cho rằng Trọng Hiếu cũng như thí sinh khen chỉ để giữ lịch sự: “Chê thì lại lên báo", “Ở ngoài thì 10 điểm 10 điểm, trong lòng thì sợ không dám chê”.

Street Dance Việt Nam tập 3: Trấn Thành trổ tài freestyle, cư dân mạng phản ứng thế nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm