Sự kiện Apple WWDC 2022 sắp diễn ra, iFans đang "hóng" nhất sản phẩm nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây không lâu, Apple đã chính thức công bố ngày diễn ra sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu - World Wide Developers Conference 2022 (WWDC 2022). Cùng chờ đón xem nhà Táo sẽ cho ra mắt những sản phẩm nào nhé!

Cụ thể, Apple đã xác nhận rằng WWDC 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 6/6 đến ngày 10/6. Sự kiện này dự kiến sẽ tổ chức trực tuyến, có nghĩa là sẽ không có sự kiện trực tiếp ngoài trời. Trong 2 năm qua, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Apple luôn tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm theo hình thức online này.

Lần này, Apple đã lên kế hoạch cung cấp nhiều phiên chia sẻ và thông tin hơn cho các nhà phát triển về các bản cập nhật phần mềm và các tính năng mới nhất sẽ có mặt tại WWDC năm nay.

Sự kiện Apple WWDC 2022 sắp diễn ra, iFans đang "hóng" nhất sản phẩm nào? ảnh 1

Mặc dù thực tế là sự kiện này sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, một số ít các nhà phát triển và sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia buổi thuyết trình ngoài trời tại State of Union ở Cupertino, California vào ngày 6/6.

Ngoài các nhà phát triển tại Apple Park, công ty cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển bên thứ ba, những người thích lập trình với Swift Student Challenge. Những người muốn tham gia thử thách sẽ phải tạo ra một dự án ứng dụng Swift về một chủ đề mà họ lựa chọn.

Sự kiện Apple WWDC 2022 sắp diễn ra, iFans đang "hóng" nhất sản phẩm nào? ảnh 2

Dự án cần phải được gửi trước ngày 25/4 cho Apple. Ngoài ra, chúng ta dự kiến sẽ thấy các giao diện cũng như phiên bản phần mềm mới nhất của Apple. Nhà Táo dự kiến sẽ công bố iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, macOS 13 và tvOS 16 tại sự kiện này.

Sự kiện Apple WWDC 2022 sắp diễn ra, iFans đang "hóng" nhất sản phẩm nào? ảnh 3

Và có khả năng là thế hệ Mac Pro mới cũng như vi xử lý Apple Silicon và MacBook Air thế hệ mới sẽ được công bố tại sự kiện WWDC 2022.

Sự kiện Apple WWDC 2022 sắp diễn ra, iFans đang "hóng" nhất sản phẩm nào? ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?