SUGA BTS giải thích vì sao mình "ở ẩn" thời gian qua, hóa ra lý do rất tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SUGA đã “bật mí” lý do mình ở ẩn suốt thời gian qua. Lý do này liên quan đến một thành viên khác của BTS. 

Sau bài đăng về encore concert tại Seoul vào tháng 8 vừa qua, Suga đã dường như “biến mất” trong suốt hơn 1 tháng. Mới đây, sau khi thông báo về việc nhập ngũ, SUGA mới xuất hiện trở lại để trò chuyện với các fan. Anh giải thích lý do mình biến mất trong thời gian qua, thứ nhất là vì quá mệt sau khi hoàn thành chuỗi concert tại nhiều nước trên thế giới.

SUGA BTS giải thích vì sao mình "ở ẩn" thời gian qua, hóa ra lý do rất tinh tế ảnh 1

DIện mạo gần đây của SUGA được ARMY nhận xét là rất dễ thương và trông anh trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Toàn thân của SUGA đau nhức nên anh hầu như chẳng làm được gì trong suốt 2 tuần, chỉ có thể nghỉ ngơi mà thôi. SUGA nói rằng anh đã nghỉ ngơi rất nhiều, cảm giác rất mệt và kiệt sức. Song song đó, anh cũng dành thời gian cho gia đình mình.

Đến khi sức khỏe đã ổn hơn, SUGA định quay lại gặp fan thì đúng thời gian đó, V đang ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Thế là SUGA quyết định ở ẩn tiếp, không xuất hiện để ARMY không bị phân tâm và có thể dồn toàn lực ủng hộ V. SUGA nói thêm là anh cứ ở cạnh các thành viên BTS như thế cho đến khi nhận ra hơn một tháng đã trôi qua.

Sau khi biết lý do, các ARMY vừa thương vừa cảm thán SUGA quả thật rất tinh tế và dễ thương, vì muốn V có thể tận hưởng một màn solo trọn vẹn nhất có thể mà SUGA đã tránh không xuất hiện.

SUGA BTS giải thích vì sao mình "ở ẩn" thời gian qua, hóa ra lý do rất tinh tế ảnh 2

ARMY đã để lại nhiều lời khen cho sự tinh tế của SUGA.

Hiện tại, thông tin ARMY quan tâm nhất là việc nhập ngũ của SUGA. Big Hit Music thông báo SUGA sẽ nhập ngũ vào ngày 22/9, tức thứ Sáu tuần sau. Vì từng dính chấn thương nặng ở vai trái nên SUGA được cho rằng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì tại ngũ.

SUGA BTS giải thích vì sao mình "ở ẩn" thời gian qua, hóa ra lý do rất tinh tế ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".