SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo chân Jin và j-hope, SUGA chính thức chốt ngày nhập ngũ. Người hâm mộ đứng ngồi không yên chờ ngày nam rapper "rã đông" trên mạng xã hội để diện kiến quả "đầu trứng cút" đặc trưng, đồng thời không quên hi vọng ngày hội ngộ của 7 mảnh ghép BTS.

Hôm nay (17/9), công ty chủ quản của BTS - BigHit Music đã gửi một thông báo chính thức về thời gian nhập ngũ của thành viên SUGA (BTS).

SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút" ảnh 1
SUGA sẽ lên đường nhập ngũ vào thứ Sáu tuần sau, tức ngày 22/9.

Tương tự hai thành viên nhập ngũ trước đó, để đề phòng các vấn đề có thể phát sinh khi có đám đông tụ tập, Bighit Music thông báo SUGA sẽ nhập ngũ mà không có sự kiện tạm biệt hay thời gian chụp ảnh trước truyền thông, đồng thời hi vọng người hâm mộ hạn chế đến thăm SUGA tại đơn vị anh phục vụ.

SUGA được cho rằng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì tại ngũ, do từng trải qua phẫu thuật vai trái vào năm 2020.

SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút" ảnh 2
Với việc nhận được Huân chương Văn hóa vào năm 2018, cả bảy thành viên đều được đặc cách hoãn nhập ngũ cho tới năm 30 tuổi, SUGA là thành viên thứ 3 của BTS nhập ngũ.

Trước đó trong một livestream trên Weverse, nam rapper đã có những chia sẻ chân thành gửi tới người hâm mộ khi mình nhập ngũ: “Nếu mình nói hẹn gặp lại sớm thì nghe sẽ giống như đang nói dối. Nên là hãy gặp nhau vào năm 2025 nhé? Xin hãy chờ đợi một chút, tới năm 2025 hãy tới gặp lại nhau nhé. Mọi người đã vất vả rồi. Tạm biệt!”

SUGA đã ở ẩn hơn 2 tháng kể từ bài đăng về encore concert tại Seoul vào tháng 8 vừa qua, do đó, dù đã chuẩn bị tâm lí từ trước nhưng thông báo mới từ công ty vẫn khiến người hâm mộ hẫng một nhịp. Dù vậy, fan vẫn không quên gửi những lời chúc, lời yêu thương tới nam thần tượng. Đồng thời cũng không khỏi tò mò về tạo hình "đầu trứng cút" của anh.

SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút" ảnh 3
Người hâm mộ hi vọng SUGA sẽ chóng "ngoi" lại trên mạng xã hội để thỏa thương nhớ.

Người hâm mộ cũng không quên hi vọng màn hội ngộ của binh nhì Kim Seok Jin (tên thật của Jin) và trợ lí huấn luyện Jung Ho Seok (tên thật của j-hope) tại buổi tiễn SUGA nhập ngũ.

SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút" ảnh 4
SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút" ảnh 5

Dù vướng lịch trình tham gia Global Citizen Festival 2023 ngày 24/9 (giờ Việt Nam), em út Jung Kook cũng đã đáp xuống Hàn Quốc vào chiều ngày 16/9, dường như để kịp gặp mặt người anh cùng nhóm trong những ngày tới.

SUGA chốt lịch nhập ngũ, fan mong idol mau "rã đông" để được thấy "đầu trứng cút" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm