Taeyang BIGBANG hát live như nuốt đĩa, song ca hit "Eyes Nose Lips" cùng fan Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ hit cũ đến hit mới, Taeyang đã "đốt cháy" sân khấu tại lễ hội âm nhạc ở Hội An trong sự cổ vũ cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Ngay sau set diễn, Taeyang cũng lập tức cập nhật trạng thái mới trên Instagram cá nhân.

Tối 17/6, Taeyang đã hoàn thành set diễn trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc được tổ chức tại thành phố Hội An. Lần đầu tiên biểu diễn trước người hâm mộ Việt, giọng ca chính của BIGBANG "cháy hết mình" trong biển vàng do V.I.P (fandom BIGBANG) tạo ra. Anh nói một số câu tiếng Việt đơn giản như "Xin chào Việt Nam", "Các bạn có vui không?", "Tôi yêu các bạn", "Hát cùng với tôi nha!"...

Taeyang BIGBANG hát live như nuốt đĩa, song ca hit "Eyes Nose Lips" cùng fan Việt ảnh 1

V.I.P "quậy banh nóc" trong set diễn của Taeyang. - Ảnh: VVIPs Family - BigBang Fanpage

Taeyang BIGBANG hát live như nuốt đĩa, song ca hit "Eyes Nose Lips" cùng fan Việt ảnh 2

Ảnh: Manhmanh

Taeyang diễn tổng cộng 7 ca khúc. Các bản hit cũ như I Need A Girl, Eyes, Nose, Lips đến các bản hit mới VIBE, Shoong! được nam ca sĩ tái hiện hoàn hảo trên sân khấu bằng giọng hát ngọt ngào. Không chỉ fan có mặt tại lễ hội âm nhạc mà khán giả theo dõi lại qua fancam cũng trầm trồ vì khả năng live như nuốt đĩa của Taeyang.

Taeyang cất giọng ngọt lịm trong bản hit Eyes, Nose, Lips.

Khoảnh khắc Taeyang hòa giọng cùng fan Việt trong bản Ballad nổi tiếng nhất sự nghiệp Eyes, Nose, Lips được coi là giây phút ấn tượng, đáng nhớ và cảm động nhất set diễn.

Người hâm mộ liên tục gọi tên Taeyang và hô "encore" (diễn lại) khi anh diễn xong ca khúc thứ sáu. Đáp lại sự cuồng nhiệt của fan, Taeyang đã khép lại phần trình diễn của mình bằng ca khúc RINGA LINGA.

Taeyang BIGBANG hát live như nuốt đĩa, song ca hit "Eyes Nose Lips" cùng fan Việt ảnh 3

Ngay sau khi diễn xong, Taeyang đã cập nhật trạng thái mới lên Instagram với chú thích "Thank u" (Cảm ơn), đính kèm là một số bức ảnh chụp từ phía cánh gà. Trong đó có hình ảnh biển vàng lấp lánh được V.I.P tạo ra bằng lightstick.

Taeyang BIGBANG hát live như nuốt đĩa, song ca hit "Eyes Nose Lips" cùng fan Việt ảnh 4

Biển vàng được Taeyang chia sẻ.

Dù chỉ là một set diễn nhỏ nhưng dư âm mà Taeyang để lại cho khán giả Việt lại cực khủng. Nam ca sĩ đang trở lại hoạt động sôi nổi ở con đường ca hát solo. Vì vậy, nhiều khán giả đang nuôi hy vọng hiệu ứng từ người hâm mộ mang lại sẽ là nền tảng để Taeyang và công ty chủ quản cân nhắc về một concert chính thức tại Việt Nam.

Taeyang BIGBANG hát live như nuốt đĩa, song ca hit "Eyes Nose Lips" cùng fan Việt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm