Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù sự quan tâm của người dùng với iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nhưng những thông tin về iPhone 14 đã bắt đầu thu hút giới công nghệ. Theo một thông tin mới rò rỉ thì iPhone 14 năm sau sẽ ra mắt với notch hình viên thuốc lạ mắt.

Mới đây, tài khoản Twitter @aaple_lap đã chia sẻ những hình ảnh về thiết kế của iPhone 14 Pro. Có thể thấy các phiên bản màu sắc được đề cập đến là trắng, vàng và xám. Điểm nổi bật ở mặt lưng là cụm camera siêu to với kích thước cảm biến lớn hơn thế hệ tiền nhiệm đáng kể.

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 1

Tuy nhiên, thiết kế mặt trước mới là điểm tạo ra nhiều bất ngờ cho các tín đồ công nghệ. Chiếc iPhone 14 Pro này đã loại bỏ hoàn toàn phần “tai thỏ” truyền thống. Thay vào đó chúng ta được chiêm ngưỡng ngôn ngữ thiết kế màn hình đục lỗ. Khác với các dòng máy Android, đây không phải thiết kế dạng hình tròn mà là hình viên thuốc khá lạ mắt. Có lẽ Apple sẽ đưa camera selfie kép và cả cảm biến Face ID vào phần viên thuốc này.

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 2

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 3

Cụm camera thiết kế rất gọn gàng giúp tối đa hóa màn hình hiển thị tốt hơn. Đã 4 năm kể từ khi iPhone X ra đời, đã đến lúc Apple “thay máu” thiết kế để giữ chân người dùng iPhone. Và thiết kế trên là một sự lựa chọn khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thiết kế dựa trên dự đoán của một tín đồ công nghệ. Còn phiên bản iPhone 14 chính thức sẽ thế nào thì chúng ta hãy cùng chờ đợi vào năm sau nhé!

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 7
Theo HHM
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.