Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù sự quan tâm của người dùng với iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nhưng những thông tin về iPhone 14 đã bắt đầu thu hút giới công nghệ. Theo một thông tin mới rò rỉ thì iPhone 14 năm sau sẽ ra mắt với notch hình viên thuốc lạ mắt.

Mới đây, tài khoản Twitter @aaple_lap đã chia sẻ những hình ảnh về thiết kế của iPhone 14 Pro. Có thể thấy các phiên bản màu sắc được đề cập đến là trắng, vàng và xám. Điểm nổi bật ở mặt lưng là cụm camera siêu to với kích thước cảm biến lớn hơn thế hệ tiền nhiệm đáng kể.

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 1

Tuy nhiên, thiết kế mặt trước mới là điểm tạo ra nhiều bất ngờ cho các tín đồ công nghệ. Chiếc iPhone 14 Pro này đã loại bỏ hoàn toàn phần “tai thỏ” truyền thống. Thay vào đó chúng ta được chiêm ngưỡng ngôn ngữ thiết kế màn hình đục lỗ. Khác với các dòng máy Android, đây không phải thiết kế dạng hình tròn mà là hình viên thuốc khá lạ mắt. Có lẽ Apple sẽ đưa camera selfie kép và cả cảm biến Face ID vào phần viên thuốc này.

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 2
Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 3

Cụm camera thiết kế rất gọn gàng giúp tối đa hóa màn hình hiển thị tốt hơn. Đã 4 năm kể từ khi iPhone X ra đời, đã đến lúc Apple “thay máu” thiết kế để giữ chân người dùng iPhone. Và thiết kế trên là một sự lựa chọn khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thiết kế dựa trên dự đoán của một tín đồ công nghệ. Còn phiên bản iPhone 14 chính thức sẽ thế nào thì chúng ta hãy cùng chờ đợi vào năm sau nhé!

Tai thỏ có thể biến mất trên iPhone 14 Pro, thay vào đó là "màn hình viên thuốc" bắt mắt? ảnh 7
Theo HHM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?