Tấm ảnh chỉ chụp một chàng trai nhưng "gây lú" cho cả ARMY, EXO-L và NCTzen

HHT - Chàng trai trong tấm hình này bí ẩn cỡ nào mà khiến fan của BTS, EXO và NCT đều cho rằng đây là idol nhà mình?

Trong K-Pop có khá nhiều idol có gương mặt khá giống nhau như anh chị em trong một nhà. Cũng có những bức ảnh khiến fan hoang mang khi không thể xác định đây chính xác là nhân vật nào: Như bức ảnh của Ttzuyu (TWICE) chụp tạp chí từng khiến nhiều người nhận nhầm là Sakura (IZ*ONE).

Tấm ảnh chỉ chụp một chàng trai nhưng "gây lú" cho cả ARMY, EXO-L và NCTzen ảnh 1 Bức ảnh "gây lú" của Tzuyu

Mới đây, lại xuất hiện thêm một tấm ảnh có khả năng "gây lú" cho fan K-Pop. Chỉ là ảnh chụp một chàng trai đang ngồi tại sân bay, đội mũ len che kín trán, đeo kính, đeo khẩu trang che kín nửa dưới khuôn mặt và chỉ để lộ đôi mắt mà thôi. Chính vì phần lớn gương mặt đã được giấu kín nên nhân vật này khiến cư dân mạng hoang mang vì rất khó nhận diện chính xác.

Tấm ảnh chỉ chụp một chàng trai nhưng "gây lú" cho cả ARMY, EXO-L và NCTzen ảnh 2 Chàng trai khiến nhiều fandom "nhận" đây là idol nhà mình

Fan K-Pop đã gọi tên rất nhiều nam idol như V (BTS), Suho (EXO), Xiumin (EXO), Sehun (EXO), Jaehyun (NCT), P.O. (Block B). Đa số phiều bầu đều dành cho V, Suho và Jaehyun khiến cho cộng đồng fan của BTS, EXO và NCT càng khó “nhìn hình đoán tên”. 

Nhiều netizen để lại bình luận đầy phỏng đoán như “Tôi nghĩ đó là Suho”, “Tôi định nói đây là Suho nhưng logo của bức ảnh lại không liên quan đến EXO”, “Cứ nghĩ là Jaehyun (NCT) đấy”, "Nhìn ốp lưng điện thoại thì dường như là Suho rồi”, “Có ai nghĩ là V giống tôi không?”, “Tôi vẫn thấy Suho và Jaehyun giống nhau ghê nên không biết là chàng nào”.

Tấm ảnh chỉ chụp một chàng trai nhưng "gây lú" cho cả ARMY, EXO-L và NCTzen ảnh 3  Đây chính là nhân vật trong ảnh: Jaehyun

Cuối cùng thì cư dân mạng đã tìm ra nhân vật trong ảnh dựa vào logo trên ảnh. Đó là tên một fansite của Jaehyun (NCT) nên đương nhiên chàng trai giấu mặt kia chính là Jaehyun rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm