Tân binh số nhọ nhất K-Pop hóa ra lại là vũ công phụ họa của BLACKPINK

HHT - Một cô gái đang khiến fan K-Pop hết sức thương cảm vì quá xui xẻo trong sự nghiệp, làm đâu hỏng đấy và hóa ra đã từng nhiều năm làm vũ công phụ họa cho BLACKPINK.

K-Pop có khá nhiều nhân vật số nhọ, gia nhập showbiz nhiều năm nhưng mãi chưa gặt hái thành công, chẳng thể có nổi một bài hit cho mình hay được khán giả biết đến. Nhưng ai cũng công nhận Moon Jinsil mới là tân binh gặp nhiều xui xẻo nhất hiện nay.

Tân binh số nhọ nhất K-Pop hóa ra lại là vũ công phụ họa của BLACKPINK ảnh 1 Cô gái bị xem là tân binh số nhọ nhất hiện nay

Moon Jinsil đang sở hữu kỷ lục không ai muốn có là cứ gia nhập nhóm nào là nhóm đó tan rã, đã debut bốn lần rồi vẫn phải quay về vạch xuất phát. Cụ thể thì Jinsil debut lần đầu tiên với nhóm nhạc đậm phong cách Global Icon (GI), sử dụng nghệ sanh Heeso và đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như nhảy chính kiêm hát chính.

Tân binh số nhọ nhất K-Pop hóa ra lại là vũ công phụ họa của BLACKPINK ảnh 2 Jinsil đã debut tới bốn lần mà thất bại

Đến khi nhóm Global Icon tan rã, Jinsil vẫn lấy tên Heeso để làm thành viên của nhóm mới AGIRLS. Nhóm này vẫn thất bại nên Jinsil chuyển sang làm chân nhảy chính cho nhóm tân bình HEXE và đâu có ngờ nhóm hoạt động chưa đầy một năm đã đường ai nấy đi. Sang năm 2017, Jinsil thử tìm kiếm cơ hội với nhóm Various và còn được chọn làm trưởng nhóm. Tiếc rằng may mắn vẫn chưa mỉm cười với Jinsil khi Various lại rơi vào cảnh vừa mới hoạt động được một năm đã kết thúc.

Tân binh số nhọ nhất K-Pop hóa ra lại là vũ công phụ họa của BLACKPINK ảnh 3 Jinsil đã có thời gian làm vũ công phụ họa cho BLACKPINK

Những thất bại liên tiếp khiến cho Jinsil tạm gác giấc mộng idol sang một bên và trở thành vũ công phụ họa cho BLACKPINK nhờ kỹ năng nhảy rất tốt. Cô từng tham gia biểu diễn cùng Jennie trong ca khúc SOLO, có mặt trong concert Tokyo Dome của BLACKPINK.

Tân binh số nhọ nhất K-Pop hóa ra lại là vũ công phụ họa của BLACKPINK ảnh 4 Cô đang debut lần thứ 5 với nhóm nữ mới

Hiện giờ, Jinsil lại thử vận may lần nữa khi debut lần thứ 5 trong nhóm nữ Blastar. Năm nay, Jinsil đã 29 tuổi, khá lớn so với các tân binh K-Pop nên cư dân mạng đều mong cô sẽ thành công. Bởi nếu Jinsil thất bại lần nữa, cơ hội để cô debut làm idol sẽ càng khó hơn. Tuy bị xem là tân binh số nhọ nhất K-Pop nhưng Jinsil lại được netizen vô cùng ngưỡng mộ. Bởi không phải ai cũng đủ kiên trì, quyết tâm để theo đuổi đam mê như Jinsil, quyết không bỏ cuộc dù đã thất bại nhiều lần.

Tân binh số nhọ nhất K-Pop hóa ra lại là vũ công phụ họa của BLACKPINK ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm