Taylor Sheesh - "bản sao" của Taylor Swift sắp đến Việt Nam biểu diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Drag queen nổi tiếng Taylor Sheesh thông báo sẽ mang concert "The Errors Tour" đến TP.HCM và Hà Nội vào ngày 29 - 30/6. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ nữ ca sĩ Taylor Swift.
Taylor Sheesh - "bản sao" của Taylor Swift sắp đến Việt Nam biểu diễn ảnh 1

Drag queen Taylor Sheesh sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 6.

Đến với The Errors Tour, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc của Taylor Swift trong The Eras Tour, nhưng được trình diễn bởi "Taylor Swift phiên bản Philippines". Nghệ sĩ hóa trang chuẩn bị chu đáo từ trang phục, kiểu tóc cho đến lối trang điểm đặc trưng, đồng thời bắt chước phong cách biểu diễn của giọng ca Cruel Summer trên sân khấu. Dù chỉ hát nhép, Taylor Sheesh vẫn biết cách khuấy động bầu không khí, mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả.

Taylor Sheesh sinh năm 1994, tên thật Mac Coronel, là drag queen (nam giới hóa trang thành nữ) nổi tiếng người Philippines. Trước khi bắt đầu công việc hóa trang thành Taylor Swift vào năm 2017, Mac từng là nhân viên trực tổng đài và làm việc tại hộp đêm. Sau khi nổi tiếng với cái tên Taylor Sheesh, Mac từ bỏ công việc cũ để theo đuổi ước mơ, tổ chức nhiều buổi biểu diễn khắp quê nhà nhằm thể hiện tình yêu với Taylor Swift, đồng thời quảng bá âm nhạc của thần tượng đến mọi người.

Taylor Sheesh - "bản sao" của Taylor Swift sắp đến Việt Nam biểu diễn ảnh 2

Mac Coronel hóa trang thành thần tượng Taylor Swift và trở nên nổi tiếng.

The Errors Tour từng thu hút hàng nghìn người tham dự, chủ yếu là cộng đồng fan không mua được vé các buổi concert của Taylor Swift. Taylor Sheesh không chỉ tổ chức các buổi diễn tại quê nhà mà còn ở nhiều quốc gia khác như Australia, Singapore. Taylor Sheesh cho biết bản thân muốn tổ chức các buổi concert tái hiện sân khấu của thần tượng để giúp những người không thể đến xem The Eras Tour có thể trải nghiệm cảm xúc tương tự phiên bản thật.

Taylor Sheesh - "bản sao" của Taylor Swift sắp đến Việt Nam biểu diễn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.