Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hit Me Hard And Soft" của Billie Eilish và "The Tortured Poets Department" của Taylor Swift được dự đoán là hai ứng viên cho vị trí đầu bảng trên BXH Billboard 200 tuần tới. Cả hai nghệ sĩ liên tục có những động thái nhằm thúc đẩy doanh số album của mình.

Billie Eilish cho ra mắt 3 phiên bản mới độc quyền tại Mỹ cho album Hit Me Hard And Soft, bao gồm bản chỉ có giọng hát, bản tăng tốc độ và giảm tốc độ. Cô cũng giảm giá album, tổ chức các buổi tiệc nghe nhạc, đồng thời xuất hiện tại cửa hàng Walmart để ký tên.

Về phía Taylor Swift, nữ ca sĩ ra mắt 6 phiên bản mới trong tuần này, mỗi phiên bản đính kèm một bản hát live hoặc voice memo (bản ghi âm khi sáng tác). Trong lúc hai bên chạy đua sát nút thì album của Billie bất ngờ bị "bay màu" khỏi iTunes (hiện album đã quay trở lại) gây ra sự tranh cãi lớn giữa 2 fandom.

Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200? ảnh 1

Billie Eilish quyết tâm đưa album mới ra mắt ở vị trí đầu bảng trong tuần đầu phát hành.

Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200? ảnh 2

Taylor Swift ra mắt 6 phiên bản mới cho The Tortured Poets Department.

Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200? ảnh 3

Album của Billie bất ngờ bị "bay màu" khỏi iTunes, giúp album của Taylor vươn lên vị trí số 1.

Ngay lúc này, người hâm mộ phát hiện quản lý của Billie đã chia sẻ và nhấn thích các bài đăng nói xấu Taylor Swift. Mọi người cũng cho rằng Billie Eilish đã ngầm "đá xéo" đàn chị khi chia sẻ quan điểm về các buổi diễn kéo dài hơn 3 tiếng (mặc dù chỉ trong phạm vi buổi trò chuyện của nữ ca sĩ với người hâm mộ).

"Tôi sẽ không thực hiện một buổi diễn kéo dài 3 tiếng đâu. Điều ấy thực sự là khùng điên (psychotic) mà. Không ai muốn nó cả. Các bạn không muốn, tôi cũng không muốn. Tôi thậm chí còn không muốn điều đó với tư cách là một người hâm mộ. Ngay cả khi đó là những nghệ sĩ yêu thích của tôi, tôi cũng sẽ không muốn nghe họ hát trong 3 giờ đồng hồ. Việc đó quá là dài", giọng ca Gen Z chia sẻ khi được fan hỏi có đưa hết các ca khúc mới vào show diễn không.

The Eras TourRenaissance World Tour là hai chuyến lưu diễn nổi bật trong thời gian qua, với thời lượng mỗi đêm lên tới 3 tiếng đồng hồ. Chia sẻ của Billie Eilish tất nhiên được xem là thiếu tôn trọng đối với Beyoncé và Taylor Swift.

Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200? ảnh 4

Quản lý của Billie Eilish công khai nhấn thích các bài đăng chỉ trích Taylor Swift.

Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200? ảnh 5

Phát ngôn của Billie dù không phải trên truyền thông vẫn "động chạm" tới 2 đàn chị.

Billie Eilish "đá xéo" Taylor Swift trong cuộc đua Quán quân BXH Billboard 200? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.