Thanh Hóa: Nổ bóng bay trong buổi lễ khai giảng, 7 học sinh phải nhập viện do bị bỏng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 7 học sinh trường Tiểu học Yên Phú, xã Yên Phú, huyện Yên Định (Thanh Hóa) bị bỏng do nổ bóng bay trong buổi sáng khai giảng năm học mới 2023-2024.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào sáng ngày 5/9, trong buổi lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Yên Phú, xã Yên Phú, huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Bà Nguyễn Thị Khuyên - trưởng Phòng GD&ĐT huyện Yên Định, Thanh Hóa xác nhận thông tin này với báo chí. Theo bà Khuyên, ngay sau khi vừa làm lễ khai giảng năm học mới xong, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Yên Định nhận được tin báo từ ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Phú về việc tại trường xảy ra vụ nổ bóng bay, làm 7 học sinh bị bỏng ở tay.

Thanh Hóa: Nổ bóng bay trong buổi lễ khai giảng, 7 học sinh phải nhập viện do bị bỏng ảnh 1

Học sinh bị thương sau sự cố nổ bóng bay. (Ảnh: Nguyễn Giang)

Báo cáo ban đầu của ban giám hiệu cho biết sau phần lễ khai giảng, các thầy cô giáo có thả chùm bóng bay (khoảng 20 bong bóng) lên trời. Trong lúc các thầy cô giáo đang thả bóng bay, một số học sinh và phụ huynh chạy vào để lấy bóng. Lúc này có một phụ huynh hút thuốc lá, vô tình châm lửa từ điếu thuốc vào quả bóng bay gây nổ. Sau đó nhiều quả bóng trong chùm bóng bay phát nổ làm 7 học sinh bị bỏng, đa số các em bị bỏng ở tay.

Thanh Hóa: Nổ bóng bay trong buổi lễ khai giảng, 7 học sinh phải nhập viện do bị bỏng ảnh 2

Hiện trường sau vụ nổ bóng bay tại trường tiểu học Yên Phú, huyện Yên Định, Thanh Hóa sáng 5/9. (Ảnh người dân cung cấp cho báo chí)

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Yên Định cho biết thêm, các nạn nhân bị thương do vụ nổ bóng bay nhanh chóng được thầy cô giáo phối hợp cùng phụ huynh học sinh, lãnh đạo địa phương đưa đến cơ sở y tế để sơ cứu, băng bó vết thương. Phòng GD&ĐT huyện Yên Định cùng nhà trường đang tập trung chăm lo cho các học sinh bị thương và sẽ có báo cáo cụ thể về sự việc này.

Thanh Hóa: Nổ bóng bay trong buổi lễ khai giảng, 7 học sinh phải nhập viện do bị bỏng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".