"Thánh lươn lẹo" YG cuối cùng đã xác nhận Lisa sắp ra mắt solo, ngày quay MV cận kề rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhân viên cấp cao của YG cho biết: "Lisa đang chăm chỉ làm việc để chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình".

Sáng nay, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin em út của BLACKPINK - Lisa đang quay MV cho ca khúc solo đầu tiên. Trả lời phỏng vấn của Star News, đại diện YG xác nhận: "Lisa đang chuẩn bị quay MV cho lần ra mắt solo của cô ấy". Một nhân viên cao cấp của YG chia sẻ nữ idol đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho màn ra mắt, MV sẽ được khởi quay trong tuần này.

"Thánh lươn lẹo" YG cuối cùng đã xác nhận Lisa sắp ra mắt solo, ngày quay MV cận kề rồi! ảnh 1

YG nổi tiếng là công ty có lịch "sao Hỏa", thường xuyên trì hoãn lịch comeback của "gà nhà". Mặc dù YG đã thông báo sau full album đầu tiên của nhóm, Rosé, Lisa và Jisoo sẽ lần lượt ra mắt solo nhưng đa số BLINKs vẫn tỏ ra ngờ vực, dự đoán rằng đây sẽ lại là lần "lươn lẹo" tiếp theo của YG.

"Thánh lươn lẹo" YG cuối cùng đã xác nhận Lisa sắp ra mắt solo, ngày quay MV cận kề rồi! ảnh 2

Trước đó, YG từng hứa hẹn sẽ để các thành viên của BLACKPINK liên tục ra mắt solo sau màn "mở bát" của Jennie. Nhưng BLINKs đã phải chờ đợi hơn 2 năm để được chứng kiến màn "đánh lẻ" tiếp theo từ Rosé và với Lisa, fan tin rằng, rất khó để YG cho cô nàng ra mắt trong năm nay.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin khởi quay MV được YG xác nhận, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích và dành vô số lời khen ngợi cho YG vì đã "hoạt động năng suất".

"Thánh lươn lẹo" YG cuối cùng đã xác nhận Lisa sắp ra mắt solo, ngày quay MV cận kề rồi! ảnh 3

Từ khóa LISA SOLO SOON ngay lập tức đã lọt top thịnh hành trên Twitter.

Netizen dự đoán MV solo của Lisa sẽ trở thành hit "khủng" của mùa hè năm nay. Sau những màn khoe vũ đạo quyến rũ của Lisa trong chuỗi video LILI's FILM được cô nàng đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, netizen cũng đặt kỳ vọng vào sự bùng nổ của vũ đạo trong sản phẩm solo đầu tiên của em út BLACKPINK.

"Thánh lươn lẹo" YG cuối cùng đã xác nhận Lisa sắp ra mắt solo, ngày quay MV cận kề rồi! ảnh 4

Mặt khác, tháng 8 tới đây, BLACKPINK sẽ kỷ niệm 5 năm ra mắt thông qua dự án 4+1 bao gồm tổng cộng 5 sự kiện hoành tráng. Số 4 tượng trưng cho 4 thành viên của BLACKPINK và 1 chính là sự hoàn thiện của phép tính, tượng trưng BLINKs luôn đồng hành, sát cánh cùng các cô gái.

"Thánh lươn lẹo" YG cuối cùng đã xác nhận Lisa sắp ra mắt solo, ngày quay MV cận kề rồi! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm