Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mở màn cho đường đua phim Việt mùa Hè năm nay, "Fanti" đánh dấu sự trở lại màn bạc của “hot girl IELTS” Nguyễn Lâm Thảo Tâm, fashionista Hồ Thu Anh, NSND Lê Khanh và diễn viên Võ Điền Gia Huy.

Tác phẩm của đạo diễn Việt kiều Andy Nguyễn đi theo thể loại thriller (giật gân), khai thác chủ đề nỗi ám ảnh số của người trẻ muốn dấn thân vào hào quang showbiz.

Fanti xoay quanh câu chuyện của Ánh Dương (Thảo Tâm), một hot girl mạng xã hội đang tìm kiếm con đường dấn thân vào showbiz. Con số follower tăng chóng mặt trên Instagram cũng là lúc cuộc sống của Ánh Dương bị đảo lộn khi xuất hiện một kẻ stalker thường xuyên giúp đỡ cô với những hành tung bí ẩn và những tin nhắn ám muội. Nhưng liệu hắn là một fan, hay là một kẻ anti?

Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z ảnh 1

Hàng loạt bất trắc, biến cố ập đến khiến Ánh Dương rơi vào cơn hoảng loạn tột độ. Trong poster của Fanti, nữ chính Ánh Dương (Thảo Tâm) và Kim Khánh (Hồ Thu Anh) lọt thỏm dưới một chiếc hồ và bị bao vây bởi một “đội quân” icon mặt cười bí ẩn. Trên tay cả hai đều đang giữ chặt chiếc điện thoại với vẻ mặt thất thần, vô cùng lo lắng.

Nhân vật gây chú ý nhất poster Fanti là người đàn ông áo đen với chiếc mặt nạ icon mặt cười lật ngược ngồi ở phía xa. Hắn dường như là một stalker chính hiệu, luôn chăm chăm hướng về phía hai cô gái. Đằng sau chiếc mặt nạ “kĩ thuật số” vô cảm xúc kia là ai? Khán giả còn rất tò mò diễn viên nào sẽ thủ vai gã áo đen bí ẩn này.

Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z ảnh 2

Trong trailer, nữ chính Ánh Dương bước vào "cơn ác mộng" khi bị tấn công bởi những đoạn tin nhắn kỳ lạ đến từ kẻ bí ẩn có nickname Carot 1F643. Mọi hành tung của nữ diễn viên trẻ, từ việc cô đi tiệc tiệc tùng, hẹn hò, gặp gỡ ai, mặc gì đều bị kẻ này theo sát. Hành vi này khiến cho Ánh Dương rơi vào hoảng loạn, lúc nào cũng cảm thấy xung quanh có người đang ẩn nấp, rình rập.

Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z ảnh 3
Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z ảnh 4

Mối quan hệ giữa Ánh Dương (Thảo Tâm) và Kim Khánh (Hồ Thu Anh) được mang lên một tầng căng thẳng mới. Kim Khánh nhiều lần dằn mặt đồng nghiệp, thẳng thắn xúc phạm và đe dọa Ánh Dương bằng những từ ngữ nặng nề.

Sau những “drama” showbiz, kịch tính leo thang khi trailer hé lộ hàng loạt những vụ phá nhiễu, bắt cóc, thậm chí án mạng. Tất cả có phải là “sản phẩm” của người đàn ông áo đen bí ẩn? Liệu hắn có phải là Carot 1F643?

Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z ảnh 5

Chia sẻ về vai nữ chính đầu tiên của mình, Thảo Tâm thổ lộ: “Ánh Dương là một cô gái đầy mâu thuẫn, nhưng Tâm lại cảm thấy sự mâu thuẫn đó giúp Ánh Dương trở nên “người" hơn. Là một cô gái trẻ chập chững bước vào con đường sự nghiệp đầu đời và cả những mối quan hệ xã hội phức tạp, Ánh Dương cũng phạm nhiều sai lầm, nhưng không có nghĩa cô ấy là người xấu.

Bất kì nhân vật nào cũng vậy, Tâm nghĩ chắc rằng khán giả có người sẽ cảm thương, cũng có người sẽ phản đối. Nhưng Tâm nghĩ, ai cũng sẽ thấy một phần những bối rối tuổi trẻ của chính mình trong Ánh Dương”.

Fanti có sự tham gia của: NSND Lê Khanh, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Adrian Nguyễn, Công Dương, Lê Nhật Hoàng...

Thảo Tâm hoảng loạn vì stalker trong phim khai thác "nỗi ám ảnh số" của Gen Z ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm