Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt

HHT - iPad 8 có thiết kế không đổi so với những dòng iPad tiền nhiệm, màn hình viền dày, nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. iPad Air 4 lại có thiết kế hiện đại và hấp dẫn hơn đáng kể.

iPad Air 4 trở thành "ngôi sao" trong sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 15/9 của Apple vắng bóng iPhone, các tín đồ Apple vẫn được đón nhận một thiết bị có nhiều sự thay đổi thú vị không kém, đó chính là iPad Air thế hệ năm 2020. Theo đó, chiếc iPad Air 4 với thiết kế hoàn toàn mới, lấy nhiều cảm hứng từ chiếc iPad Pro vốn vẫn được rất yêu thích trước đó. Bên cạnh đó, iPad Air còn có thêm nhiều phiên bản màu máy mới bao gồm bạc, hồng, xanh dương và xanh lá.

Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 1 iPad Air 4 với 5 phiên bản màu sắc bắt mắt.

Cụ thể, iPad Air lúc này sở hữu thiết kế với phần viền màn hình siêu mỏng cùng với đó là sườn máy được vát phẳng. iPad Air cũng không còn nút Home truyền thống. Màn hình của chiếc máy tính bảng màu có kích thước 10,9 inch kèm độ phân giải 2.360x1.650 pixel.

Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 2 TouchID được tích hợp vào nút nguồn trên đỉnh máy để tối ưu không gian hiển thị trên mặt trước.
Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 3

Dù vậy, máy vẫn không được Apple trang bị công nghệ mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt FaceID. Thay vào đó, cảm biên vân tay TouchID được tích hợp ở nút nguồn trên đỉnh máy. Đây là chiếc iPad đầu tiên của Apple có cảm biến sinh trắc học được tích hợp với nút nguồn. Ở mặt lưng, người dùng có cổng kết nối Smart Connector để kết nối với các phụ kiện ngoại vi của Apple.

Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 4 iPad Air mới có giá khởi điểm 599 USD (khoảng 14 triệu) và sẽ được bán ra từ tháng 10 tới.

iPad 8 giá cực "thơm", có thể đặt hàng ngay

iPad thế hệ thứ 8 trang bị màn hình 10,2 inch, thiết kế không đổi so với những dòng iPad tiền nhiệm khi có màn hình với viền dày, ở phía viền dưới là nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 5 iPad phiên bản năm 2020 giữ nguyên 3 màu quen thuộc.
Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 6 iPad 8 không có sự khác biệt về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm.

iPad 8 được trang bị chip xử lý A12 Bionic tương tự iPhone Xs, iPad Air và iPad mini 2019 với hiệu năng CPU nhanh hơn 40%, khả năng xử lý đồ họa nhanh gấp đôi "laptop Android bán chạy nhất". Đây cũng là lần đầu tiên Apple mang con chip A12 tích hợp “Neural Engine” của mình lên dòng iPad giá rẻ. iPad thế hệ 8 vẫn giữ camera sau 8 MP, chất liệu 100% nhôm tái chế, tặng kèm củ sạc USB-C.

Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 7 Apple nói rằng mẫu máy tính bảng mới này sẽ vẫn tương thích với bàn phím Smart Keyboard của Apple, loạt bàn phím của Logitech.
Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 8 Sản phẩm cũng sẽ vẫn hoạt động với Apple Pencil thế hệ đầu tiên, giống như mẫu iPad trước đó.

iPad mới sẽ chạy trên hệ điều hành iPadOS 14 và cung cấp các tính năng mới mà Apple đã giới thiệu cho bản cập nhật phần mềm sắp tới, bao gồm các tính năng đáng chú ý như như nhập văn bản viết tay bằng Apple Pencil.

Về giá bán, iPad 8 có giá khởi điểm 329 USD (khoảng 7,7 triệu đồng) và người dùng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ.

Thế hệ iPad 2020 của Apple: iPad Air với 5 phiên bản màu đẹp miễn bàn, iPad 8 giá cực tốt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?