Thí sinh đầu tiên đi thi Hoa hậu Anh mà hoàn toàn không trang điểm, đã vào vòng chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thí sinh đã lọt vào đến vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Anh (Miss England) mà từ đầu đến giờ không hề trang điểm. Cô cũng dự định sẽ tiếp tục để mặt mộc như vậy trong những buổi thi tiếp theo.

Nữ sinh viên Melisa Raouf, 20 tuổi, ở Nam London (Anh), đã lọt vào đến vòng chung kết cuộc thi Miss England. Nhưng lọt vào vòng chung kết còn có những thí sinh khác, tại sao Melisa lại là người được nói đến nhiều nhất? Lý do là vì cô ấy là thí sinh đầu tiên trong lịch sử gần 100 năm của cuộc thi Hoa hậu Anh đã đi thi mà không trang điểm một chút nào.

Sau khi vừa vượt qua vòng bán kết, Melisa sẽ tham dự vòng chung kết vào tháng 10 tới.

Thí sinh đầu tiên đi thi Hoa hậu Anh mà hoàn toàn không trang điểm, đã vào vòng chung kết ảnh 1

Melisa đã lọt vào vòng chung kết Miss England. Ảnh: Today News.

Theo trang CNN, Melisa nói, việc có thể tiến vào đến vòng chung kết dù để mặt mộc rất có ý nghĩa với cô, bởi cô thấy nữ giới ở nhiều lứa tuổi cứ trang điểm chỉ vì cảm thấy mình “phải” làm như vậy, do sức ép từ bạn bè, đồng nghiệp, định kiến xã hội…

Melisa khẳng định: “Nếu chúng ta hài lòng, vui vẻ với bản thân mình, chúng ta không nên bị bất kỳ điều gì khiến mình cảm thấy phải phủ lớp trang điểm lên mặt. Ngay cả những khiếm khuyết cũng tạo nên con người chúng ta và đó là điều khiến mỗi cá nhân trở nên độc đáo”.

Thí sinh đầu tiên đi thi Hoa hậu Anh mà hoàn toàn không trang điểm, đã vào vòng chung kết ảnh 2

Melisa nói cô trân trọng cả những khiếm khuyết của mình. Ảnh: Kam Murali.

Về nhan sắc của mình, Melisa nói cô chẳng bao giờ cảm thấy mình đạt được các tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường, và từ khi còn nhỏ cô đã bắt đầu trang điểm. Nhưng giờ đây, cô hài lòng với bản thân, chấp nhận bản thân như vốn có, và vì vậy, cô quyết định để mặt mộc hoàn toàn đi thi.

Thí sinh đầu tiên đi thi Hoa hậu Anh mà hoàn toàn không trang điểm, đã vào vòng chung kết ảnh 3

Melisa muốn thể hiện rằng vẻ đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn vẻ đẹp ngoại hình. Ảnh: Instagram.

Melisa dự định không chỉ thi vòng chung kết Miss England với khuôn mặt mộc, mà nếu giành vương miện rồi đại diện đất nước tại các cuộc thi lớn hơn, cô cũng sẽ không trang điểm, nếu điều đó không vi phạm quy tắc của cuộc thi.

Thí sinh đầu tiên đi thi Hoa hậu Anh mà hoàn toàn không trang điểm, đã vào vòng chung kết ảnh 4

Melisa nhận được nhiều lời ủng hộ cho quyết định của mình. Ảnh: Instagram.

Còn Angie Beasley, giám đốc của Miss England, thì nói: “Hồi năm 2019, chúng tôi có giới thiệu cuộc thi Top Model Mặt mộc, nhưng hầu hết các thí sinh lại gửi những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng, trang điểm rất nhiều, trong khi chúng tôi cũng muốn thấy con người thật đằng sau lớp trang điểm. Chúng tôi chúc Melisa may mắn trong cuộc thi Miss England. Việc cô ấy làm là rất can đảm khi tất cả mọi người khác đều trang điểm. Cô ấy đang gửi một thông điệp quan trọng đến tất cả các cô gái trên thế giới này”.

Thí sinh đầu tiên đi thi Hoa hậu Anh mà hoàn toàn không trang điểm, đã vào vòng chung kết ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.