Thí sinh làm… thí nghiệm hóa học trong phần thi tài năng và giành vương miện hoa hậu!

Thí sinh làm… thí nghiệm hóa học trong phần thi tài năng và giành vương miện hoa hậu!
HHT - Lần đầu tiên trong một cuộc thi hoa hậu, có thí sinh thể hiện tài năng rất khác biệt!

Trong phần thi tài năng của các cuộc thi hoa hậu, hầu như chúng ta luôn thấy thí sinh hát, múa hoặc khiêu vũ. Nhưng trong cuộc thi hoa hậu năm 2019 của bang Virginia (Mỹ) mới đây, thì một thí sinh 24 tuổi đã có màn thể hiện rất khác với thông lệ!

Thí sinh Camielle Schrier, một nhà hóa sinh, đã bước ra sân khấu thi tài năng trong chiếc áo khoác trắng và đeo găng tay cao su. Sau đó, cô làm một thí nghiệm khoa học ngay trên sân khấu.

Camielle thực hiện thí nghiệm khoa học trong phần thi tài năng.

Camielle sử dụng hydrogen peroxide (còn gọi là nước oxy già) và potassium iodide (kali iođua) để thể hiện quá trình – và kết quả với màu sắc rực rỡ - của sự phân hủy xúc tác.

Sau khi rót iođua vào nước oxy già, nhà hóa sinh trẻ tuổi lập tức bước tránh xa khỏi cái bàn, để lớp bọt nhiều màu bắn tung lên không trung.

Kết quả thú vị trong thí nghiệm của Camielle.

Màn trình diễn này không chỉ gây ấn tượng với khán giả, mà rõ ràng còn khiến ban giám khảo rất thích thú nữa. Sau đó, Camielle được trao vương miện Hoa hậu Virginia 2019, và cô sẽ đại diện cho bang để tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào tháng 9/2019.

Camielle nói rằng, cô hy vọng màn thể hiện thí nghiệm của mình sẽ tạo cảm hứng cho các cô gái trẻ theo đuổi đam mê trong các ngành công nghệ, khoa học tự nhiên.

Cô ấy thật xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu!

Camielle phát biểu: “Đối với tôi, tài năng không chỉ thuần túy là đam mê, mà còn là một kỹ năng được mài dũa cho hoàn hảo qua nhiều năm học tập, rèn luyện”.

Giờ thì chúng ta cùng chờ xem Camielle sẽ làm thí nghiệm gì nữa khi cô dự thi hoa hậu Mỹ vào tháng 9 tới nhé!

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.