Thí sinh làm… thí nghiệm hóa học trong phần thi tài năng và giành vương miện hoa hậu!

Thí sinh làm… thí nghiệm hóa học trong phần thi tài năng và giành vương miện hoa hậu!
HHT - Lần đầu tiên trong một cuộc thi hoa hậu, có thí sinh thể hiện tài năng rất khác biệt!

Trong phần thi tài năng của các cuộc thi hoa hậu, hầu như chúng ta luôn thấy thí sinh hát, múa hoặc khiêu vũ. Nhưng trong cuộc thi hoa hậu năm 2019 của bang Virginia (Mỹ) mới đây, thì một thí sinh 24 tuổi đã có màn thể hiện rất khác với thông lệ!

Thí sinh Camielle Schrier, một nhà hóa sinh, đã bước ra sân khấu thi tài năng trong chiếc áo khoác trắng và đeo găng tay cao su. Sau đó, cô làm một thí nghiệm khoa học ngay trên sân khấu.

Camielle thực hiện thí nghiệm khoa học trong phần thi tài năng.

Camielle sử dụng hydrogen peroxide (còn gọi là nước oxy già) và potassium iodide (kali iođua) để thể hiện quá trình – và kết quả với màu sắc rực rỡ - của sự phân hủy xúc tác.

Sau khi rót iođua vào nước oxy già, nhà hóa sinh trẻ tuổi lập tức bước tránh xa khỏi cái bàn, để lớp bọt nhiều màu bắn tung lên không trung.

Kết quả thú vị trong thí nghiệm của Camielle.

Màn trình diễn này không chỉ gây ấn tượng với khán giả, mà rõ ràng còn khiến ban giám khảo rất thích thú nữa. Sau đó, Camielle được trao vương miện Hoa hậu Virginia 2019, và cô sẽ đại diện cho bang để tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào tháng 9/2019.

Camielle nói rằng, cô hy vọng màn thể hiện thí nghiệm của mình sẽ tạo cảm hứng cho các cô gái trẻ theo đuổi đam mê trong các ngành công nghệ, khoa học tự nhiên.

Cô ấy thật xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu!

Camielle phát biểu: “Đối với tôi, tài năng không chỉ thuần túy là đam mê, mà còn là một kỹ năng được mài dũa cho hoàn hảo qua nhiều năm học tập, rèn luyện”.

Giờ thì chúng ta cùng chờ xem Camielle sẽ làm thí nghiệm gì nữa khi cô dự thi hoa hậu Mỹ vào tháng 9 tới nhé!

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?