Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến

HHT - “Gái một con trông mòn con mắt” quả không sai với Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên hiện đang gây bão mạng xã hội Trung với vòng eo siêu nhỏ.

Kể từ khi sinh con và do ảnh hưởng của dịch COVID-19, số lần Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trực tiếp trước truyền thông khá ít. Chưa hết, thời gian trước nữ diễn viên chuyên tâm vào diễn xuất, thường có mặt trên phim trường nên fan hâm mộ chỉ có thể nhìn ngắm thần tượng qua những bức ảnh leak trên trường quay phim Hữu Phỉ.

Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 1  
Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã gây bão trên Weibo.

Đầu giờ chiều 18/6, Triệu Lệ Dĩnh có góp mặt trong sự kiện của một nhãn hàng. Nữ diễn viên diện chiếc váy xanh ngọc nhẹ nhàng khéo léo khoe vòng eo con kiến và kết quả là từ khóa “Eo Triệu Lệ Dĩnh” cùng vì thế mà lập tức leo lên No.1 hotsearch Weibo.

Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 4  
Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 5  
Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 6 Ảnh hay video chưa qua chỉnh sửa cũng cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại vóc dáng thon thả

Quả thật, Triệu Lệ Dĩnh lấy lại vóc dáng rất nhanh sau khi sinh con đầu lòng, thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ của người đẹp khiến không ít người ghen tị. Thậm chí, bà mẹ một con này không những không tăng cân mất kiểm soát hay nhan sắc tụt dốc mà ngoại hình ngày càng lên hương.

 Fancam Triệu Lệ Dĩnh đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận xuýt xoa với thân hình này của nàng Chu Phỉ: “Cưỡng sao nổi vẻ đẹp này”, “Hôm nay mãn nhãn với nhan sắc gái một con quá”, “Cô Dĩnh sinh con rồi mà eo của mình còn to hơn eo cổ”, “Thường thì người ta nói gái một con trông mòn con mắt là để chỉ các chị em sinh con xong trở nên xinh đẹp hơn mà", "Nhan sắc cô Dĩnh trông mặn mà hơn thật nhưng gầy quá, trông ốm hơn cả hồi trước luôn đó”...

Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã khiến Weibo dậy sóng với vòng eo con kiến ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm