Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Miss Earth Vietnam 2023 mới đây tung video trailer hình hiệu đầu tiên của cuộc thi. Fan sắc đẹp cảm thấy hết sức khó hiểu khi một thí sinh của Miss Universe Vietnam 2023 lại chính là mentor của Miss Earth Vietnam 2023.

Với tần suất lên sóng dày đặc của các cuộc thi nhan sắc dịp cuối năm, khán giả liên tục nhận ra các thí sinh “chạy” từ cuộc thi này sang cuộc thi khác. Sau trường hợp người đẹp Nguyễn Thảo Liên xuất hiện ở cả Miss Earth Vietnam 2023Miss Universe Vietnam 2023, thêm một người đẹp nữa được phát hiện có mặt ở hai cuộc thi này nhưng ở hai vị trí hoàn toàn khác nhau.

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 1

Đó chính là người đẹp Bùi Quỳnh Hoa, cô từng giành giải Quán quân Supermodel International 2022 tại Thái Lan. Chính nhờ danh hiệu này, Bùi Quỳnh Hoa được mời làm mentor của cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, cùng...

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân...

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 3

và Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014
(đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017) Lê Thị Hà Thu.

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 4

Với vị trí mentor, Bùi Quỳnh Hoa sẽ chịu trách nhiệm huấn luyện cho các thí sinh thuộc team mình, chia sẻ kinh nghiệm để các cô gái có thể tiến đến vị trí cao nhất, giành vương miện Miss Earth Vietnam 2023.

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 5

Tuy nhiên, vấn đề là Bùi Quỳnh Hoa cũng là thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 và đã lọt vào Top 18 chung cuộc.

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 6

Một số kịch bản “trùng hợp bất ngờ” được fan sắc đẹp đưa ra: Bùi Quỳnh Hoa giành vương miện Miss Universe Vietnam 2023, thí sinh được Bùi Quỳnh Hoa huấn luyện cũng giành vương miện Miss Earth Vietnam 2023, như vậy tên tuổi của Bùi Quỳnh Hoa sẽ bước lên một đỉnh cao mới.

Với kịch bản theo hướng ngược lại, hoặc Quỳnh Hoa chỉ có thể giành được thành công ở một trong hai cuộc thi, có lẽ trong tương lai, cô sẽ lại tiếp tục ghi danh ở một cuộc thi nào đó, vì hiện tại, Bùi Quỳnh Hoa mới chỉ 25 tuổi.

Thí sinh Top 18 Miss Universe Vietnam lại trở thành mentor của Miss Earth Vietnam 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm