Thông tin "Bố sát hại 2 con nhỏ rồi tự vẫn" khiến mạng xã hội xôn xao, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình đã chính thức lên tiếng về vụ việc người bố sát hại 2 con rồi tự vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Tối 21/1, theo như nội dung một tài khoản Facebook đăng tải, tại khu vực đối diện cổng trường THPT Quỳnh Côi, thuộc khu 3, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao sát hại 2 con, sau đó tự vẫn.

Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi và Công an huyện Quỳnh Phụ bước đầu đã lên tiếng bác bỏ. Bản chất sự việc chỉ là người bố mắng mỏ 2 con và làm hai cháu bị vết xước ở da. Sau đó, người bố chạy ra ngoài đường và dọa tự tử nhưng được can ngăn kịp thời. Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội là cảnh người dân lao đến khống chế, can ngăn việc người bố có thể dùng dao tự cứa cổ mình khi mất bình tĩnh.

Thông tin "Bố sát hại 2 con nhỏ rồi tự vẫn" khiến mạng xã hội xôn xao, thực hư là thế nào? ảnh 1

Lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi cho biết: "Không biết trên mạng đưa thế nào nhưng mọi việc cũng nhỏ thôi. Chính quyền địa phương đã nắm được sự việc. Hiện người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ. Hai cháu nhỏ chỉ bị xây xước nhẹ, không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng".

Ngay khi xảy ra sự việc, chính quyền, Công an thị trấn đã nắm bắt hiện trường, báo cáo và phối hợp với Công an huyện Quỳnh Phụ khẩn trương có mặt giải quyết vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sự việc không kinh khủng như thông tin đồn đoán trên mạng. Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Thông tin "Bố sát hại 2 con nhỏ rồi tự vẫn" khiến mạng xã hội xôn xao, thực hư là thế nào? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.