Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo"

Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo"
HHT - Năm nay, iPhone 11 Pro được trang bị viên pin dung lượng lên tới 3190 mAh.

2019 là năm đầu tiên Apple tặng kèm bên trong hộp máy những cục sạc nhanh 18 watt cho chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, thay cho cục sạc truyền thống 5 watt vốn phải cần đến khoảng 3 giờ mới có thể sạc đầy pin một chiếc iPhone. Trước đó, để trải nghiệm được tính năng sạc nhanh trên một số dòng iPhone gần đây, người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền để mua cục sạc 18 watt nói trên. Trang Phonearena mới đây đã công bố kết quả thử nghiệm sạc nhanh iPhone 11 Pro cho thấy những kết quả ấn tượng. 

Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo" ảnh 1
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro có cục sạc nhanh 18 watt kèm máy và cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning.

Cụ thể, Phonearena cho biết pin của iPhone 11 Pro được sạc đầy 28% chỉ trong 15 phút với cục sạc 18 watt đi kèm máy. Trong vòng 30 phút, viên pin được sạc đầy 55%, đúng như những tuyên bố của Apple. Con số này tăng lên 74% với 45 phút sạc. Sau khoảng một tiếng đồng hồ cắm sạc, pin iPhone được sạc đầy 85% và máy được sạc đầy hoàn toàn sau một giờ 42 phút, một con số ấn tượng.

Thực tế, iPhone không phải dòng smartphone duy nhất đang hỗ trợ sạc nhanh trên thị trường. Nói một cách công bằng, chiếc điện thoại này thậm chí còn đi sau rất nhiều điện thoại Android ở khả năng nay. Ở thời điểm hiện tại, không ít smartphone tầm trung và thậm chí có cả giá thấp chạy hệ điều hành Android cũng mang đến cho người dùng khả năng sạc nhanh. 

Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo" ảnh 2
Cận cảnh cục sạc nhanh trên iPhone mới. Cần chú ý rằng iPhone 11 vẫn chỉ có cục sạc 5 watt truyền thống.

Theo Phonearena, Samsung Galaxy Note10+ hiện đang là smartphone có tốc độ sạc pin vô địch hiện nay khi có thể hoàn thành một chu trình sạc đầy đủ chỉ trong vỏn vọn một tiếng 5 phút. OnePlus 7 Pro và Samsung Galaxy S10+ cũng có tốc độ sạc nhanh hơn iPhone 11 Pro cùng thành tích lần lượt là 76 phút và 100 phút.

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm