Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo"

Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo"
HHT - Năm nay, iPhone 11 Pro được trang bị viên pin dung lượng lên tới 3190 mAh.

2019 là năm đầu tiên Apple tặng kèm bên trong hộp máy những cục sạc nhanh 18 watt cho chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, thay cho cục sạc truyền thống 5 watt vốn phải cần đến khoảng 3 giờ mới có thể sạc đầy pin một chiếc iPhone. Trước đó, để trải nghiệm được tính năng sạc nhanh trên một số dòng iPhone gần đây, người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền để mua cục sạc 18 watt nói trên. Trang Phonearena mới đây đã công bố kết quả thử nghiệm sạc nhanh iPhone 11 Pro cho thấy những kết quả ấn tượng. 

Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo" ảnh 1
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro có cục sạc nhanh 18 watt kèm máy và cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning.

Cụ thể, Phonearena cho biết pin của iPhone 11 Pro được sạc đầy 28% chỉ trong 15 phút với cục sạc 18 watt đi kèm máy. Trong vòng 30 phút, viên pin được sạc đầy 55%, đúng như những tuyên bố của Apple. Con số này tăng lên 74% với 45 phút sạc. Sau khoảng một tiếng đồng hồ cắm sạc, pin iPhone được sạc đầy 85% và máy được sạc đầy hoàn toàn sau một giờ 42 phút, một con số ấn tượng.

Thực tế, iPhone không phải dòng smartphone duy nhất đang hỗ trợ sạc nhanh trên thị trường. Nói một cách công bằng, chiếc điện thoại này thậm chí còn đi sau rất nhiều điện thoại Android ở khả năng nay. Ở thời điểm hiện tại, không ít smartphone tầm trung và thậm chí có cả giá thấp chạy hệ điều hành Android cũng mang đến cho người dùng khả năng sạc nhanh. 

Thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho kết quả "đáng đồng tiền bát gạo" ảnh 2
Cận cảnh cục sạc nhanh trên iPhone mới. Cần chú ý rằng iPhone 11 vẫn chỉ có cục sạc 5 watt truyền thống.

Theo Phonearena, Samsung Galaxy Note10+ hiện đang là smartphone có tốc độ sạc pin vô địch hiện nay khi có thể hoàn thành một chu trình sạc đầy đủ chỉ trong vỏn vọn một tiếng 5 phút. OnePlus 7 Pro và Samsung Galaxy S10+ cũng có tốc độ sạc nhanh hơn iPhone 11 Pro cùng thành tích lần lượt là 76 phút và 100 phút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.