Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone

Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone
HHT - Bạn thường xuyên sử dụng Facebook và đôi khi xem được những đoạn video thú vị và muốn tải chúng về smartphone của mình để dễ dàng xem lại bất kỳ lúc nào mình muốn hoặc chia sẻ với bạn bè? Đây là ứng dụng dành cho bạn.

Chắc hẳn không ít lần bạn muốn tải những video từ Facebook về thiết bị di động của mình để có thể xem những lần sau mà không cần kết nối Internet hoặc để chia sẻ với những người thân hay bạn bè.

MyVideoDownloader là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng dễ dàng tải những đoạn video trên Facebook về thiết bị di động của mình thành những file video chất lượng cao, từ đó dễ dàng xem lại mà không cần kết nối Internet hoặc chia sẻ với các thiết bị di động khác qua Bluetooth hoặc đăng tải lên các mạng xã hội khác...

Đặc biệt MyVideoDownloader còn tự động lưu lại danh sách những video mà người dùng đã xem trên Facebook (bao gồm cả xem qua ứng dụng Facebook hoặc trên trình duyệt web), điều này cho phép người dùng dễ dàng lục tìm lại những đoạn video yêu thích đã xem trước đó trên Facebook mà quên không lưu chúng lại.

Sau khi cài đặt, nhấn nút “Log in” trên giao diện chính của ứng dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone ảnh 1

Sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader như một ứng dụng để duyệt Facebook trên smartphone của mình, thay thế cho ứng dụng Facebook thông thường.

Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone ảnh 2

Trong quá trình duyệt Facebook, nếu thấy một đoạn video nào được chia sẻ trên Facebook, bạn nhấn đoạn video đó, lập tức một hộp thoại hiện ra hỏi người dùng muốn làm gì với video này, bao gồm tùy chọn “Play” để xem nội dung video, hoặc tùy chọn “Download” để tải video về smartphone. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn “Save” để lưu video vào danh sách xem sau trên Facebook hoặc “Share” để chia sẻ trực tiếp đoạn video...

Nếu chỉ đơn thuần muốn xem đoạn video, bạn nhấn vào nút “Play”, còn muốn tải về thiết bị của mình để xem sau này, bạn nhấn vào nút “Download”. Bạn có thể xem trước nội dung đoạn video trước khi quyết định tải về thiết bị của mình.

Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone ảnh 3

Sau khi nhấn nút “Download”, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn chất lượng của file video tải về từ Facebook (chất lượng thường hay chất lượng cao HD), chọn vị trí để lưu file trên smartphone và chọn tên file video sau khi lưu về (bạn có thể để mặc định 2 thông số này). Cuối cùng nhấn “OK” để tải file video từ Facebook về smartphone.

Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone ảnh 4

Bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải đồng thời nhiều file từ Facebook. Nhấn nút “Show” ở bên dưới để hiển thị danh sách các file video đang được tải về từ Facebook cũng như quá trình tải file.

Thủ thuật giúp download video chất lượng cao từ Facebook về smartphone ảnh 5

Video được tải từ Facebook sẽ được nằm trong album của thiết bị, người dùng có thể xem lại đoạn video này ở bất kỳ lúc nào và có thể chia sẻ nó với bạn bè thông qua email, Bluetooth... hoặc lên một mạng xã hội khác mà mình muốn.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm