Thực hư việc iPhone 14 Pro được nâng cấp về thời lượng pin thêm 2 tiếng 10 phút?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây rộ lên tin đồn rằng iPhone 14 Pro series sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về thời lượng pin, dài hơn 2 tiếng 10 phút so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13 Pro Series. Vậy sự thật là như thế nào?

Theo một người dùng Twitter có tài khoản @ihacktu cho rằng, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thời lượng dài hơn 2 tiếng 10 phút so với thế hệ tiền nhiệm.

Nhưng thực hư như thế nào? Trước đây iPhone 11 Pro Max đã có sự nâng cấp về pin đáng kể so với iPhone XS Max khi từ 3.300 mAh lên 3.969 mAh.

Tuy nhiên, khi iPhone 12 Pro Max ra mắt thì dung lượng pin lại suy giảm so với tiền nhiệm, chỉ còn 3.687 mAh. Điều này hoàn toàn hợp lý khi chip Apple A14 Bionic sử dụng tiến trình 5 nm của TSMC, cho ra điện năng tiêu thụ ít hơn và sức mạnh lớn hơn.

Thực hư việc iPhone 14 Pro được nâng cấp về thời lượng pin thêm 2 tiếng 10 phút? ảnh 1

Tweet của @ihacktu về pin trên iPhone 14 Pro series. (Nguồn: Twitter)

Sang iPhone 13 Pro Max, Apple lại một lần nữa nâng cấp dung lượng pin lên 4.352 mAh, biến mẫu iPhone này trở thành một trong những smartphone có pin "trâu" nhất (tính theo thời gian sử dụng trong một lần sạc) năm 2021.

Như vậy, theo truyền thống, Apple có thể sẽ không nâng cấp thời lượng pin cho iPhone 14 Pro Max. Nói thêm về một số tin đồn rò rỉ trước đây, iPhone 14 Pro Series được cho là sẽ trang bị chip A16 Bionic - chip mạnh nhất của Apple trong tương lai.

iPhone 14 Pro Series sẽ được nâng cấp camera lên 48 MP, cải tiến cả camera trước, cho ra hình ảnh và video chất lượng cao chưa từng thấy.

Thực hư việc iPhone 14 Pro được nâng cấp về thời lượng pin thêm 2 tiếng 10 phút? ảnh 2

Theo truyền thống thì khó có khả năng Apple nâng cấp pin trên iPhone 14 Pro series. (Nguồn: PhoneArena)

Tai thỏ bị loại bỏ thay thế bởi hình viên thuốc và lỗ tròn cũng là một trong những cải tiến đáng giá về vẻ ngoài, dự kiến dòng iPhone 14 Pro series sẽ khiến nhiều tín đồ Apple phải "xuống tiền".

Thực hư việc iPhone 14 Pro được nâng cấp về thời lượng pin thêm 2 tiếng 10 phút? ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?