Thương TVXQ, chờ tận 15 năm mới có một MV đạt 50 triệu lượt xem

Thương TVXQ, chờ tận 15 năm mới có một MV đạt 50 triệu lượt xem
HHT - Nếu xét về lượt view Youtube, thì đàn anh TVXQ đúng là thua xa các nhóm nhạc đàn em rồi.

Mới đây, các fan của TVXQ đã vô cùng vui mừng trước tin MV Mirotic cán mốc 50 triệu lượt xem trên YouTube sau 15 năm ra mắt. Nếu xét theo lượt view, thì TVXQ đúng là không thể cạnh tranh được với các nhóm nhạc đàn em như BTS, TWICE, BLACKPINK.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

MV của các nhóm nhạc này có thể đạt tới 300, thậm chí 400 triệu lượt xem. Còn thành tích 50 triệu lượt xem thì quá đơn giản, chỉ cần vài ngày đã vượt qua con số đó chứ đâu phải chờ những 15 năm như TVXQ. Lý do cũng vì các nhóm nhạc thế hệ thứ hai như TVXQ, SNSD, Super Junior, BIG BANG đã ra mắt vào thời kỳ mà mạng Internet cũng như YouTube chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

Thương TVXQ, chờ tận 15 năm mới có một MV đạt 50 triệu lượt xem ảnh 1

Thành công của họ dựa vào số lượng đĩa bán ra, tỷ lệ lấp đầy các concert chứ không phải lượt xem trên YouTube. Ngay cả bây giờ, fan của các nhóm nhạc thế hệ hai thường đã lớn tuổi, cũng không có thói quen cày view, bảo sao nhiều MV của các nhóm nhạc đình đám có lượt xem thua kém hẳn so với sản phẩm của đàn em thế hệ thứ ba.

Thương TVXQ, chờ tận 15 năm mới có một MV đạt 50 triệu lượt xem ảnh 2

Tuy lượt viiew MV của TVXQ không cao, nhưng vẫn không thể phủ nhận TVXQ vẫn là nhóm nhạc hàng đầu. Bởi lượng bán album, rồi số lượng concert của nhóm luôn cực cao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm