"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một trong những cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất "Đạp gió 2023" và giờ là tới "Hương Vị Trung Hoa", mỗi khi ở cạnh nhau, Chi Pu - Amber lại khiến fan cười ngất với những màn chành chọe "tung trời" nhưng ngọt cũng không kém.

Sau khi thành công ra mắt trong Đạp Gió 2023, Chi Pu có cơ hội trở thành một trong 5 thành viên chính của chương trình Hương vị Trung Hoa cùng Ella Trần Gia Hoa, Cung Lâm Na, Ngô Hân và Amber. Đây là chương trình khám phá ẩm thực tại nhiều địa danh khác nhau ở Trung Quốc, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Màn tái ngộ của bộ đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất từ những tập đầu Đạp Gió 2023 Chi Pu - Amber (ChiBer) tạo nên nhiều khoảnh khắc thú vị.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 1

Cả hai luôn có những cử chỉ thân thiết tự nhiên và vui vẻ mỗi khi đứng gần nhau.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 2

Ngoài cái tên hoa mỹ Thái Vân Chi Nam, ChiBer còn được fan gọi vui là "cặp đôi nhà trẻ" vì cứ ở nhau ngọt ngào chẳng bao lâu thì lại trêu đùa nhau loạn lên hay chí chóe tranh giành "mami' Ella.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 3

Khoảnh khắc cả hai cùng tranh nhau đồ ăn khiến fan không khỏi ôm bụng cười, thậm chí lọt vào Top 10 bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo.

Nhiều khán giả còn ví Amber và Chi Pu như phiên bản "Tom và Jerry" khi cả hai thường xuyên trêu trọc nhau khiến Elle, Cung Lâm Na hay Ngô Hân phải đứng ra hòa giải.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 4

Hay trêu chọc có, nhưng ChiBer cũng có không ít ngọt ngào. Trong livestream gần đây, Amber tiết lộ cô và Chi Pu chỉ cần nhìn ánh mắt là có thể hiểu ý nhau. Hay trong ảnh đi ghi hình Hương Vị Trung Hoa được fan chụp lại, người hâm mộ kể Chi Pu buồn ngủ, làm nũng Amber và được "nàng soái" đỡ đi cả đoạn đường.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 5
"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 6

Chi Pu và Amber cùng trở thành khách mời cho chương trình Hello Saturday (hay Hi6, Xin Chào Thứ Bảy) để quảng bá cho Hương Vị Trung Hoa. Đây là show tạp kỹ nổi tiếng của Trung Quốc, vì thế, người hâm mộ cũng hi vọng bộ đôi này sẽ tạo nên nhiều khoảnh khắc "tấu hề" lẫn ngọt ngào tại đây.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 7

Outfit tham gia ghi hình Xin chào thứ 7 có phần tone-sur-tone của cả hai.

"Thuyền" Chi Pu - Amber ngày càng ngọt, cỡ này bảo sao fan không thể ngừng đẩy ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".