Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ
HHT - Theo như tờ Daily vừa đưa tin, lý do tại sao Hitler chưa từng kết hôn vừa được tiết lộ trong một cuốn sách mới đã gây sốc cho rất nhiều nhà nghiên cứu về lịch sử của ông trùm Phát-xít này.
Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 1
Karl Wilhelm Krause.

Trong cuốn hồi ký của mình, nhân viên giúp việc của Hitler, ông Karl Wilhelm Krause, đã hé lộ về đời sống tình cảm của nhà lãnh đạo độc tài Đức Quốc Xã.

Mặc dù Hitler chưa bao giờ kết hôn nhưng ông ta có quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ và không che giấu những khao khát của mình, Krause cho biết. Theo Krause, nhà độc tài đã mời nhiều nữ diễn viên trẻ đến chơi nhà của mình trong những năm đầu lãnh đạo.

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 2

Krause, người làm việc cho Hitler từ năm 1934 đến 1939, đã viết:

Trong những chuyến đi của chúng tôi, ông ta thường bị mê hoặc bởi những cô gái xinh đẹp, và không kìm chế được mà cứ thốt lên "Chúa ơi, quả là cô gái xinh đẹp".

Và rồi Hitler sẽ quay lại, gạt Krause sang một bên để ngắm nhìn cô gái. Sau đó, Hitler giao cho cấp dưới lấy địa chỉ của người phụ nữ và mời cô uống cà phê với ông ta.

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 3

Thế nhưng Krause cũng giải thích thêm rằng Hitler chưa bao giờ kết hôn, vì ông ta tin rằng mình không thể mang lại cho vợ một cuộc sống gia đình đúng nghĩa.

Krause cho biết:

"Nguyên tắc của ông ta (Hitler) là tất cả những người lập gia đình nên tạo ra cuộc sống gia đình tốt đẹp. Tuy nhiên, đây không phải là điều ông ta có thể làm vì khối lượng công việc khổng lồ, ông ta sẽ về nhà muộn vào ban đêm, một người vợ và một gia đình sẽ không nhận được gì từ ông ta”.

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 4

Hitler từng nói với Krause rằng ông rất mừng vì không kết hôn. Ông ta tin rằng mình được nhiều phụ nữ ủng hộ hơn vì vẫn còn độc thân, Krause kể.

"Dựa trên bản năng, phụ nữ có khuynh hướng bị thu hút bởi những người đàn ông độc thân".

Krause qua đời năm 2001. Cuốn hồi ký Sống cùng Hitler: Câu chuyện của người giúp việc cho Hitler của Krause đã được ra mắt công chúng. Nếu bạn có hứng thú với cuộc sống phía sau bề nổi của ông trùm Đức Quốc Xã thì có thể tìm đọc để hiểu thêm về con người lịch sử này.

Theo dailymail
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?