Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ
HHT - Theo như tờ Daily vừa đưa tin, lý do tại sao Hitler chưa từng kết hôn vừa được tiết lộ trong một cuốn sách mới đã gây sốc cho rất nhiều nhà nghiên cứu về lịch sử của ông trùm Phát-xít này.
Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 1
Karl Wilhelm Krause.

Trong cuốn hồi ký của mình, nhân viên giúp việc của Hitler, ông Karl Wilhelm Krause, đã hé lộ về đời sống tình cảm của nhà lãnh đạo độc tài Đức Quốc Xã.

Mặc dù Hitler chưa bao giờ kết hôn nhưng ông ta có quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ và không che giấu những khao khát của mình, Krause cho biết. Theo Krause, nhà độc tài đã mời nhiều nữ diễn viên trẻ đến chơi nhà của mình trong những năm đầu lãnh đạo.

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 2

Krause, người làm việc cho Hitler từ năm 1934 đến 1939, đã viết:

Trong những chuyến đi của chúng tôi, ông ta thường bị mê hoặc bởi những cô gái xinh đẹp, và không kìm chế được mà cứ thốt lên "Chúa ơi, quả là cô gái xinh đẹp".

Và rồi Hitler sẽ quay lại, gạt Krause sang một bên để ngắm nhìn cô gái. Sau đó, Hitler giao cho cấp dưới lấy địa chỉ của người phụ nữ và mời cô uống cà phê với ông ta.

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 3

Thế nhưng Krause cũng giải thích thêm rằng Hitler chưa bao giờ kết hôn, vì ông ta tin rằng mình không thể mang lại cho vợ một cuộc sống gia đình đúng nghĩa.

Krause cho biết:

"Nguyên tắc của ông ta (Hitler) là tất cả những người lập gia đình nên tạo ra cuộc sống gia đình tốt đẹp. Tuy nhiên, đây không phải là điều ông ta có thể làm vì khối lượng công việc khổng lồ, ông ta sẽ về nhà muộn vào ban đêm, một người vợ và một gia đình sẽ không nhận được gì từ ông ta”.

Tiết lộ gây sốc về nguyên nhân tại sao ông trùm Phát-xít Hitler chưa bao giờ lấy vợ ảnh 4

Hitler từng nói với Krause rằng ông rất mừng vì không kết hôn. Ông ta tin rằng mình được nhiều phụ nữ ủng hộ hơn vì vẫn còn độc thân, Krause kể.

"Dựa trên bản năng, phụ nữ có khuynh hướng bị thu hút bởi những người đàn ông độc thân".

Krause qua đời năm 2001. Cuốn hồi ký Sống cùng Hitler: Câu chuyện của người giúp việc cho Hitler của Krause đã được ra mắt công chúng. Nếu bạn có hứng thú với cuộc sống phía sau bề nổi của ông trùm Đức Quốc Xã thì có thể tìm đọc để hiểu thêm về con người lịch sử này.

Theo dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?