Tin nổi không, album mới của BTS chưa phát hành nhưng đã cháy hàng trên Amazon

Tin nổi không, album mới của BTS chưa phát hành nhưng đã cháy hàng trên Amazon
HHT - Đến “ông lớn” Amazon còn không lường được sức hút kinh khủng của BTS.

Nhóm BTS vừa mới thông báo sẽ phát hành mini album mới Love Yourself: Tear và các fan có thể đặt mua trước qua Amazon. Và rất nhiều kỳ tích đã xuất hiện.

Tin nổi không, album mới của BTS chưa phát hành nhưng đã cháy hàng trên Amazon ảnh 1

Chỉ trong 24 giờ đầu tiên, gã khổng lồ về kinh doanh trực tuyến đã phải ba lần thông báo “hết hàng” vì không ngờ lượng đặt mua trước của album này lại nhiều đến thế. Sau một ngày, album Love Yourself: Tear chễm chệ trên ngôi vị số 1 của bảng xếp hạng các album nhạc bán chạy nhất trên Amazon, dù chưa biết số lượng cụ thể là bao nhiêu nhưng chắc chắn phải rất đáng nể.

Tin nổi không, album mới của BTS chưa phát hành nhưng đã cháy hàng trên Amazon ảnh 2

Còn nhớ tháng 8 năm ngoái, mini album Love Yourself: Her của BTS là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của K-Pop được đặt hàng trước qua Amazon, và đã có 6 ngày liền dẫn đầu danh sách đĩa nhạc bán chạy nhất. Xem ra kỳ tích ấy đang được lặp lại, và còn thành công hơn ấy chứ.

Tin nổi không, album mới của BTS chưa phát hành nhưng đã cháy hàng trên Amazon ảnh 3

Ngoài ra, BTS đã tiếp tục được đề cử hạng mục Top Social Artist của giải thưởng Billboard Music 2018. Nhiều khả năng BTS sẽ tham gia trình diễn trong lễ trao giải được tổ chức vào ngày 20/5 và nếu chuyện này xảy ra, BTS sẽ có màn trở lại đặc biệt chưa từng có.

Tin nổi không, album mới của BTS chưa phát hành nhưng đã cháy hàng trên Amazon ảnh 4

Bởi mini album Love Yourself: Tear chính thức phát hành ngày 18/5 và ngay sau đó, BTS sẽ lên đường sang Mỹ dự lễ trao giải Billboard nên chưa kịp biểu diễn tại các chương trình trong nước. Các chàng trai chắc hẳn sẽ mang tiết mục mới đến thể hiện ở sân khấu Billboard, biến lễ trao giải này thành sân khấu comeback vô cùng đáng nhớ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.