"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được nhà sản xuất "Tinh Hán Xán Lạn" tung ra khiến khán giả vô cùng háo hức, mong đợi phim sớm có ngày lên sóng.

Đây cũng là bộ phim cổ trang, chuyển thể từ tiểu thuyết Tinh Hán Xán Lạn, Thật Là May Mắn của tác giả Minh Lan Truyện - bộ tiểu thuyết từng được dựng thành phim và rất được yêu thích.

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai Trình Thiếu Thương, con gái út trong gia đình nhà võ truyền thống. Vì cha mẹ và các anh đi đánh trận, nên cô ở nhà với người bà và người dì.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 1

Triệu Lộ Tư với tạo hình trang nhã, đằm thắm trong "Tinh Hán Xán Lạn".

Dù được cha và các anh cưng chiều nhưng khắc tinh của cô lại chính là mẹ ruột mình. Bởi sống dưới thời phong kiến nhiều hà khắc với phái nữ, nhưng tính cách của Trình Thiếu Thương lại phóng khoáng, tùy hứng, vì thế luôn bị mẹ cô răn đe rất nghiêm khắc.

Trình Thiếu Thương sẽ phải gặp gỡ 3 người đàn ông, đều lần lượt đính hôn rồi lại hủy hôn. Chỉ đến khi cô gặp Lăng Bất Nghi do Ngô Lỗi đảm nhận, cả hai trải qua nhiều chuyện đồng cam cộng khổ, mới có thể nên duyên và có cái kết viên mãn.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 2

Ngô Lỗi trong vai Lăng Bất Nghi, đầy nét nam tính và cuốn hút

Cùng một tác giảvà Tinh Hán Xán Lạn cũng đi theo mô-típ của Minh Lan Truyện, lấy chủ đề gia đấu (những người trong gia đình tranh giành địa vị, quyền lợi) làm nội dung chính. Tuy nhiên bộ phim không đặt nặng không khí chính kịch như Minh Lan Truyện, mà ngược lại có phần hài hước nhẹ nhàng, nhằm làm giảm đi sự nặng nề của dòng phim gia đấu vốn có.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 3

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hứa hẹn sẽ là một cặp đôi màn ảnh mới.

Bên cạnh đó, khán giả cũng đặt rất nhiều niềm tin vào phản ứng hóa học của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Bởi khi đóng phim, bản thân Triệu Lộ Tư rất dễ tạo chemistry với bạn diễn, vì thế luôn được đánh giá cao. Chưa kể, độ tuổi của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng tương đồng, nên cảm giác càng đẹp đôi, ưa nhìn.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 4

Uông Trác Thành

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 5

Dư Thừa Ân

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của những cái tên khá quen thuộc và cũng có khả năng diễn xuất như Uông Trác Thành, Từ Kiều, Quách Đào, Tào Hi Văn, Dư Thừa Ân, Trần Ý Hàm...

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 6

Từ Kiều

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 7

Vương Tử Vi

Hiện Tinh Hán Xán Lạn vẫn đang trong quá trình ghi hình, dự kiến ban đầu sẽ khoảng 66 tập và lên sóng vào năm 2022.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.