"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được nhà sản xuất "Tinh Hán Xán Lạn" tung ra khiến khán giả vô cùng háo hức, mong đợi phim sớm có ngày lên sóng.

Đây cũng là bộ phim cổ trang, chuyển thể từ tiểu thuyết Tinh Hán Xán Lạn, Thật Là May Mắn của tác giả Minh Lan Truyện - bộ tiểu thuyết từng được dựng thành phim và rất được yêu thích.

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai Trình Thiếu Thương, con gái út trong gia đình nhà võ truyền thống. Vì cha mẹ và các anh đi đánh trận, nên cô ở nhà với người bà và người dì.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 1

Triệu Lộ Tư với tạo hình trang nhã, đằm thắm trong "Tinh Hán Xán Lạn".

Dù được cha và các anh cưng chiều nhưng khắc tinh của cô lại chính là mẹ ruột mình. Bởi sống dưới thời phong kiến nhiều hà khắc với phái nữ, nhưng tính cách của Trình Thiếu Thương lại phóng khoáng, tùy hứng, vì thế luôn bị mẹ cô răn đe rất nghiêm khắc.

Trình Thiếu Thương sẽ phải gặp gỡ 3 người đàn ông, đều lần lượt đính hôn rồi lại hủy hôn. Chỉ đến khi cô gặp Lăng Bất Nghi do Ngô Lỗi đảm nhận, cả hai trải qua nhiều chuyện đồng cam cộng khổ, mới có thể nên duyên và có cái kết viên mãn.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 2

Ngô Lỗi trong vai Lăng Bất Nghi, đầy nét nam tính và cuốn hút

Cùng một tác giảvà Tinh Hán Xán Lạn cũng đi theo mô-típ của Minh Lan Truyện, lấy chủ đề gia đấu (những người trong gia đình tranh giành địa vị, quyền lợi) làm nội dung chính. Tuy nhiên bộ phim không đặt nặng không khí chính kịch như Minh Lan Truyện, mà ngược lại có phần hài hước nhẹ nhàng, nhằm làm giảm đi sự nặng nề của dòng phim gia đấu vốn có.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 3

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hứa hẹn sẽ là một cặp đôi màn ảnh mới.

Bên cạnh đó, khán giả cũng đặt rất nhiều niềm tin vào phản ứng hóa học của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Bởi khi đóng phim, bản thân Triệu Lộ Tư rất dễ tạo chemistry với bạn diễn, vì thế luôn được đánh giá cao. Chưa kể, độ tuổi của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng tương đồng, nên cảm giác càng đẹp đôi, ưa nhìn.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 4

Uông Trác Thành

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 5

Dư Thừa Ân

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của những cái tên khá quen thuộc và cũng có khả năng diễn xuất như Uông Trác Thành, Từ Kiều, Quách Đào, Tào Hi Văn, Dư Thừa Ân, Trần Ý Hàm...

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 6

Từ Kiều

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 7

Vương Tử Vi

Hiện Tinh Hán Xán Lạn vẫn đang trong quá trình ghi hình, dự kiến ban đầu sẽ khoảng 66 tập và lên sóng vào năm 2022.

"Tinh Hán Xán Lạn" khoe tạo hình mới: Triệu Lộ Tư đằm thắm, Ngô Lỗi nam tính đầy sức hút ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.