Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập công bố loại trừ lần thứ hai của "Sáng Tạo Doanh 4" gây nhiều tranh cãi khi thứ hạng của các thí sinh thay đổi chóng mặt.

Tối ngày 3/4, tập loại trừ lần thứ hai của Sáng Tạo Doanh 4 (Sáng Tạo Doanh 2021, gọi tắt là Sáng 4) chính thức lên sóng. Tổng số phiếu bầu chọn cho các thí sinh vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên khi công bố thứ hạng, chương trình nhận phải nhiều phản ứng gay gắt từ khán giả. Các thí sinh nổi bật như Hàn Bội Tuyền, Lý Lạc Nhĩ, Ichika, Vu Dương… đều phải ra về. Gây tranh cãi nhất phải kể đến thứ hạng của các thí sinh trong Top 11.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 1

Bảng xếp hạng vòng loại trừ 2 của "Sáng Tạo Doanh 4".

Nhiều khán giả bất ngờ khi thí sinh Châu Kha Vũ xếp thứ nhất trong lần công bố thứ hạng này với hơn 15 triệu phiếu bầu. Trong khi đó người xếp thứ nhất trong lần công bố thứ hạng tuần trước là Lưu Vũ lại bị tụt xuống no.4.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 2

Châu Kha Vũ giành vị trí thứ nhất.

Kể từ khi Sáng 4 lên sóng, Lưu Vũ luôn gây ấn tượng với nhan sắc cùng tài năng nổi bật. Thí sinh này luôn vững vàng duy trì màu áo lớp A, trong lần công diễn thứ 2 cũng có số phiếu cao nhất nhóm. Chưa hết, Lưu Vũ luôn đứng đầu ở các bảng phụ như bảng quyên góp cũng như nhiều bảng bình chọn khác. Thế nhưng khi vòng loại trừ lần hai công chiếu, thí sinh họ Lưu lại tụt hạng một cách khó hiểu khiến fan vô cùng phẫn nộ.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 3

Lưu Vũ bị tụt xuống hạng 4 khiến fan bức xúc.

Gây tranh cãi nhất phải kể đến thứ hạng của thực tập sinh Oscar, trong vòng loại trừ lần hai Oscar xếp vị trí thứ 5, trong khi đó lần trước Oscar xếp thứ 11. Đáng nói là ngoại trừ những lần chia lớp Oscar không duy trì ổn định ở lớp A; trong các bảng xếp hạng quyên góp của fan hay nhiều bảng bình chọn khác thí sinh này rất hiếm khi lọt Top 11. Vậy mà thứ hạng của Oscar còn xếp trên thực tập sinh Mika (người đang đứng thứ 6) - người luôn nằm trong Top debut và nhiều lần đứng đầu một số bảng bình chọn phụ.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 4

Netizen xứ Trung tranh cãi vì thứ hạng của Oscar.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 5

Mika cũng tụt hạng một cách khó hiểu.

Hiện tại trên Weibo nhiều khán giả theo dõi Sáng Tạo Doanh 4 khá bức xúc với thứ hạng vòng loại trừ của các thí sinh lần này. Nhiều người cho rằng với năng lực của Lưu Vũ thì xếp thứ 4 là quá vô lý. Thứ hạng của Oscar, Châu Kha Vũ và Mika cũng gây tranh cãi cực lớn. Từ khóa "Xếp hạng của Sáng Tạo Doanh" leo lên No.3 hot search, "Oscar hạng 5" xếp thứ 5 và "Lưu Vũ hạng 4" xếp thứ 12 chứng tỏ mức độ quan tâm của netizen xứ Trung về thứ hạng lần này.

Sau lần công bố thứ hạng này, các thực tập sinh còn lại sẽ chuẩn bị cho đêm công diễn thứ ba, cũng là vòng Chung kết để chọn ra Top 11 cuối cùng.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.