Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập công bố loại trừ lần thứ hai của "Sáng Tạo Doanh 4" gây nhiều tranh cãi khi thứ hạng của các thí sinh thay đổi chóng mặt.

Tối ngày 3/4, tập loại trừ lần thứ hai của Sáng Tạo Doanh 4 (Sáng Tạo Doanh 2021, gọi tắt là Sáng 4) chính thức lên sóng. Tổng số phiếu bầu chọn cho các thí sinh vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên khi công bố thứ hạng, chương trình nhận phải nhiều phản ứng gay gắt từ khán giả. Các thí sinh nổi bật như Hàn Bội Tuyền, Lý Lạc Nhĩ, Ichika, Vu Dương… đều phải ra về. Gây tranh cãi nhất phải kể đến thứ hạng của các thí sinh trong Top 11.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 1

Bảng xếp hạng vòng loại trừ 2 của "Sáng Tạo Doanh 4".

Nhiều khán giả bất ngờ khi thí sinh Châu Kha Vũ xếp thứ nhất trong lần công bố thứ hạng này với hơn 15 triệu phiếu bầu. Trong khi đó người xếp thứ nhất trong lần công bố thứ hạng tuần trước là Lưu Vũ lại bị tụt xuống no.4.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 2

Châu Kha Vũ giành vị trí thứ nhất.

Kể từ khi Sáng 4 lên sóng, Lưu Vũ luôn gây ấn tượng với nhan sắc cùng tài năng nổi bật. Thí sinh này luôn vững vàng duy trì màu áo lớp A, trong lần công diễn thứ 2 cũng có số phiếu cao nhất nhóm. Chưa hết, Lưu Vũ luôn đứng đầu ở các bảng phụ như bảng quyên góp cũng như nhiều bảng bình chọn khác. Thế nhưng khi vòng loại trừ lần hai công chiếu, thí sinh họ Lưu lại tụt hạng một cách khó hiểu khiến fan vô cùng phẫn nộ.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 3

Lưu Vũ bị tụt xuống hạng 4 khiến fan bức xúc.

Gây tranh cãi nhất phải kể đến thứ hạng của thực tập sinh Oscar, trong vòng loại trừ lần hai Oscar xếp vị trí thứ 5, trong khi đó lần trước Oscar xếp thứ 11. Đáng nói là ngoại trừ những lần chia lớp Oscar không duy trì ổn định ở lớp A; trong các bảng xếp hạng quyên góp của fan hay nhiều bảng bình chọn khác thí sinh này rất hiếm khi lọt Top 11. Vậy mà thứ hạng của Oscar còn xếp trên thực tập sinh Mika (người đang đứng thứ 6) - người luôn nằm trong Top debut và nhiều lần đứng đầu một số bảng bình chọn phụ.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 4

Netizen xứ Trung tranh cãi vì thứ hạng của Oscar.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 5

Mika cũng tụt hạng một cách khó hiểu.

Hiện tại trên Weibo nhiều khán giả theo dõi Sáng Tạo Doanh 4 khá bức xúc với thứ hạng vòng loại trừ của các thí sinh lần này. Nhiều người cho rằng với năng lực của Lưu Vũ thì xếp thứ 4 là quá vô lý. Thứ hạng của Oscar, Châu Kha Vũ và Mika cũng gây tranh cãi cực lớn. Từ khóa "Xếp hạng của Sáng Tạo Doanh" leo lên No.3 hot search, "Oscar hạng 5" xếp thứ 5 và "Lưu Vũ hạng 4" xếp thứ 12 chứng tỏ mức độ quan tâm của netizen xứ Trung về thứ hạng lần này.

Sau lần công bố thứ hạng này, các thực tập sinh còn lại sẽ chuẩn bị cho đêm công diễn thứ ba, cũng là vòng Chung kết để chọn ra Top 11 cuối cùng.

Top 11 "Sáng Tạo Doanh 4" biến động: Hạng cao gây tranh cãi, Lưu Vũ tụt hạng khó hiểu ảnh 9
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.