T.O.P khẳng định đã rời BIGBANG, hành động khiến V.I.P đau lòng vì quá tuyệt tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - T.O.P bất ngờ khẳng định bản thân đã rời BIGBANG trong một bình luận trên Instagram, đồng thời "thẳng tay" gạch tên nhóm khi đặt cạnh tên mình khiến fan toàn cầu sửng sốt.

Trong bài đăng tải trên Instagram gần đây của T.O.P, một người hâm mộ đã vào bình luận: "Anh đã rời BIGBANG rồi sao T.O.P?". Đáp lại, nam idol thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đã rời nhóm rồi.".

Trước sự chú ý đổ dồn của cư dân mạng vào lời khẳng định gây hoang mang này, anh bình luận thêm: "Tôi đã nói với các bạn rằng tôi đã rời đi, và từ năm ngoái tôi đã đang bắt đầu một chương mới của cuộc đời mình rồi".

T.O.P khẳng định đã rời BIGBANG, hành động khiến V.I.P đau lòng vì quá tuyệt tình ảnh 1

T.O.P khẳng định mình đã rời nhóm BIGBANG và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời từ năm ngoái.

Không chỉ vậy, T.O.P còn chia sẻ một loạt story về việc tái xuất của mình. Chuyện không có gì đáng nói nếu nam idol không "thẳng tay" gạch tên "BIGBANG" với cái bài viết để tên anh cùng với nhóm (dạng BIGBANG T.O.P), đồng thời chia sẻ nhiều bài báo với tiêu đề "T.O.P thông báo comeback solo sau khi rời BIGBANG", dường như muốn nhấn mạnh tuyên bố rời nhóm của anh hoàn toàn là sự thật.

T.O.P khẳng định đã rời BIGBANG, hành động khiến V.I.P đau lòng vì quá tuyệt tình ảnh 2

T.O.P gạch tên BIGBANG trước tên mình.

T.O.P khẳng định đã rời BIGBANG, hành động khiến V.I.P đau lòng vì quá tuyệt tình ảnh 3

Đồng thời chia sẻ các bài báo với tiêu đề nhấn mạnh anh đã rời BIGBANG.

Kể từ sau Still Life, T.O.P hiếm khi xuất hiện cùng hay nhắc về các thành viên cùng nhóm trên mạng xã hội. Dẫu vậy, hành động của T.O.P trên Instagram vẫn khiến nhiều người bàng hoàng. Việc anh gạch tên BIGBANG đã khiến T.O.P không được lòng nhiều fan lẫn cư dân mạng. Người hâm mộ cho rằng việc làm của anh là thiếu tôn trọng với các thành viên và người hâm mộ đã đồng hành để giúp anh có được sự nổi tiếng như hôm nay:

"Mình cũng là V.I.P nhưng thật sự mình không thể chấp nhận chuyện gạch tên nhóm."

"Cảm thấy như không tôn trọng fan ấy."

"Thật sự anh có nghĩ đến V.I.P, những người đã chờ anh và BIGBANG đến giờ này không? Tim mình tan nát khi đọc xong bài này..."

T.O.P khẳng định đã rời BIGBANG, hành động khiến V.I.P đau lòng vì quá tuyệt tình ảnh 4

Đầu năm 2022, T.O.P chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment sau 16 năm gắn bó, tuy nhiên, công ty khẳng định anh vẫn là "một mẩu" của BIGBANG và vẫn sẽ tham gia các hoạt động nhóm. Tháng 4 cùng năm, bài hát Still Life được ra mắt với sự góp mặt của đầy đủ 4 thành viên BIGBANG. Lời bài hát là sự hứa hẹn về một ngày Xuân rực rỡ sau mùa Đông lạnh giá, khiến fan tin rằng BIGBANG sẽ luôn đồng hành cùng nhau. Vì vậy, trước động thái kỳ lạ của T.O.P, người hâm mộ hi vọng T.O.P sẽ đưa ra một thời giải thích rõ ràng.

T.O.P khẳng định đã rời BIGBANG, hành động khiến V.I.P đau lòng vì quá tuyệt tình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.