Trấn Thành nhờ các nghệ sĩ thay anh mang khoản tiền quyên góp cứu trợ đồng bào Miền Trung

HHT - Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Trần Thành đã chia sẻ về khoản tiền mà chính anh và những khán giả tin tưởng nam nghệ sĩ sẽ hỗ trợ cho người dân miền Trung. 
Vì bận lịch quay phim điện ảnh Bố Già không thể hủy nên Trấn Thành chưa thể đích thân ra tận nơi cùng các anh chị em nghệ sĩ chi viện cho người dân miền Trung. Chính vì thế anh sẽ nhờ các đồng nghiệp thay anh đưa tận tay cho họ.
Trần Thành cũng cập nhật rõ số tiền hiện tại và khoản hỗ trợ ấy sẽ được đưa cho bà con miền Trung như thế nào. Anh nói cụ thể số tiền sẽ được chia như sau:
"3 tỷ (em đã rút) và gửi cho anh ĐẠI NGHĨA (tốp 1).
 - Sau khi rút 3 tỷ thì tính đến thời điểm này, tài khoản em được quý vị đóng góp đang có 2 tỷ 7 hơn. Em trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung (tốp 2).
 - Phần còn lại từ hôm nay đến hết ngày mai em sẽ gửi cho THUỶ TIÊN (tốp 3). Thuỷ Tiên đang chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 nên em gửi em nó luôn. Như vậy, quý vị yên tâm rồi hen."
Trấn Thành nhờ các nghệ sĩ thay anh mang khoản tiền quyên góp cứu trợ đồng bào Miền Trung ảnh 1
Trấn Thành cũng đưa ra lý do về việc tin tưởng để giao số tiền quyên góp cho Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ của Hồ Ngọc Hà, nhờ họ thay mình ra tận nơi cứu trợ cho người dân miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại mà thiên tai gây ra. 
Anh chia sẻ: "Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thủy Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!!!"
Trấn Thành nhờ các nghệ sĩ thay anh mang khoản tiền quyên góp cứu trợ đồng bào Miền Trung ảnh 2

Thêm vào đó, Trấn Thành đã thẳng thắn bày tỏ về những chỉ trích thiển cận dành cho anh. Anh khẳng định bản thân làm từ thiện bằng cả tấm lòng và không tơ hào một đồng nào từ số tiền này. Trấn Thành nói thêm: "Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên.

Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi.Em cảm ơn quý vị đã tin yêu em và các anh chị em nghệ sỹ!!!! Và hãy tiếp tục vì miền Trung thân thương và khốn khổ của chúng ta trong mùa lũ về. Họ đang cần mình!!!!"

Trấn Thành nhờ các nghệ sĩ thay anh mang khoản tiền quyên góp cứu trợ đồng bào Miền Trung ảnh 3 Những dòng bình luận của khán giả trước hành động thiết thực của Trấn Thành hướng về miền Trung.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm