Tranh cãi vai trò Host của Dược Sĩ Tiến ở The New Mentor 2023: Có đang "lạm quyền"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng ngồi vị trí quan trọng trong nhiều chương trình thực tế, nhưng đến The New Mentor 2023, Dược Sĩ Tiến lại gây tranh cãi về khả năng chuyên môn và vai trò của mình.

Dược Sĩ Tiến đang vướng phải một số tranh cãi tại The New Mentor. Sau khi Hồ Ngọc Hà loại đi Hồng Hạnh, Dược Sĩ Tiến yêu cầu 3 người còn lại ứng xử và Thiên Hương phải ra về vì câu trả lời thiếu trọng tâm. Dược sĩ Tiến cho biết thêm cô không phải là cái tên anh muốn loại nhưng sau phần đối đáp đã thay đổi quyết định.

Tranh cãi vai trò Host của Dược Sĩ Tiến ở The New Mentor 2023: Có đang "lạm quyền"? ảnh 1

Một netizen cho rằng: "Đã là host thì xin hãy chỉ làm host".

Sau khi tập 2 lên sóng, nhiều cư dân mạng cho rằng vòng loại trừ nên tập trung vào tính thời trang thay vì ứng xử. Bởi đây là một chương trình tìm kiếm người mẫu, không phải một cuộc thi nhan sắc. Trong khi đó, nhiều ý kiến không đồng tình vì quyết định của Dược Sĩ Tiến, thậm chí chỉ trích anh đang "lạm quyền".

Trước đó, trong vị trí "cầm trịch" tại The Next Gentleman, anh cũng từng khiến dân mạng tranh cãi về quyết định cảm tính. Tại tập 1, với quyền cứu thí sinh duy nhất, Dược Sĩ Tiến không ngần ngại trao cho một gương mặt mới vì "một cảm xúc rất dữ dội". Tuy nhiên, anh cũng là người loại đi thí sinh này của team Hương Giang tại tập 2 khiến nhiều người bất ngờ.

Tranh cãi vai trò Host của Dược Sĩ Tiến ở The New Mentor 2023: Có đang "lạm quyền"? ảnh 2

Anh lựa chọn loại đi thí sinh mình từng giải cứu ở tập 1 vì cảm tính.

Tại chương trình này, anh cũng từng bị "ném đá" ở tập 6. Sau khi tuyên bố hai học trò của Hương Giang ra về cùng lúc, Dược Sĩ Tiến đã có màn phân trần về quyết định với huấn luyện viên. Tuy nhiên, anh khiến công chúng bất bình, cho rằng không công tâm. Hoa hậu Hương Giang cũng không giữ được bình tĩnh và bật khóc, thậm chí tuyên bố chấm dứt mối quan hệ bạn bè với Dược Sĩ Tiến. Đến cuối cùng, cục diện thay đổi khi host tuyên bố sẽ không loại bất kỳ thí sinh nào trong tập này.

Hương Giang tuyên bố kết thúc mối quan hệ với Dược Sĩ Tiến tại The Next Gentleman.

Về đúng ý nghĩa của vai trò host - người truyền tải các thông tin, nội dung của chương trình và dẫn dắt, kết nối các vai trò khác, Dược Sĩ Tiến nhận về không ít chỉ trích bởi loạt hành động khá "vượt quyền".

Nhiều người cho rằng, anh đang làm tốt nhiệm vụ của một nhà sản xuất. Tuy nhiên, lại chưa đủ trình độ chuyên môn lẫn trải nghiệm thực tế về lĩnh vực thời trang hay người mẫu để đảm nhận được tốt vai trò "cầm cân nảy mực" trong các chương trình.

Tranh cãi vai trò Host của Dược Sĩ Tiến ở The New Mentor 2023: Có đang "lạm quyền"? ảnh 3
Tranh cãi vai trò Host của Dược Sĩ Tiến ở The New Mentor 2023: Có đang "lạm quyền"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm